Việt Hương thông báo chuẩn bị làm thủ tục tang lễ Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng chiến đấu với bệnh tật, Việt Hương vừa thông tin về tang lễ Phi Nhung.

Việt Hương thông báo chuẩn bị làm thủ tục tang lễ Phi Nhung

Ngày hôm nay, nhiều người cùng tiếc thương trước sự ra đi của 1 tài năng lớn trong nền âm nhạc trữ tình - nữ ca sĩ Phi Nhung. Sau hơn 1 tháng chiến đấu với COVID-19, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc trưa nay ngày 28/9/2021.

Trước đó, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

viet huong thong bao chuan bi lam thu tuc tang le phi nhung - anh 0

Trước khi mất, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan. 

Theo thông tin từ phía êkip của Phi Nhung, vào tháng 7-2021, cô dự tính về Mỹ đoàn tụ với con gái, nhưng cuối cùng ca sĩ chọn ở lại TP.HCM để làm thiện nguyện trong mùa dịch.

viet huong thong bao chuan bi lam thu tuc tang le phi nhung - anh 0

Phi Nhung cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình, xét nghiệm COVID-19 hằng tuần nhưng không may đã bị nhiễm bệnh mà không rõ nguồn lây.

Về thông tin tang lễ Phi Nhung, phía diễn viên Việt Hương cho biết hiện cô cùng gia đình đang sắp xếp, chuẩn bị mọi khâu cho chu toàn nhất, sẽ thông báo cụ thể sau.

viet huong thong bao chuan bi lam thu tuc tang le phi nhung - anh 0

Nguyên văn chia sẻ từ Việt Hương:

"KÍNH BÁO!

Việt Hương kính báo đến quý anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên cùng khán giả thân thương:

Ca sĩ Phạm Phi Nhung (Pháp danh Tịnh Bình) đã ra đi vào lúc 12g15 ngày 28/09/2021 (nhằm ngày 22 tháng 08 năm Tân Sửu) tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này.

Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo.

Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung.

Trân trọng kính báo!".

viet huong thong bao chuan bi lam thu tuc tang le phi nhung - anh 0

Nặng lòng 2 status cuối cùng của Phi Nhung: 1 gửi cho con gái, 1 dành cho khán giả

Sao Việt thương tiếc khi nghe tin Phi Nhung qua đời

Cộng đồng mạng bàng hoàng, xót xa nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ