Việt Hương nói về tin đồn 'nghỉ chơi' Trấn Thành

Từng gắn bó thân thiết, gần đây Việt Hương - Trấn Thành ít xuất hiện và tương tác với nhau, cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn đã 'nghỉ chơi'.

Vừa qua, Trấn Thành, Hari Won cùng một số đồng nghiệp thân thiết đã có mặt tại Mỹ để tổ chức sự kiện ra mắt và quảng bá phim Mai. Các nghệ sĩ Việt ở hải ngoại như Minh Tuyết, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Thuý Nga, Hồng Đào, Đức Tiến... đã tề tựu tại buổi công chiếu để ủng hộ Trấn Thành.

viet huong noi ve tin don nghi choi tran thanh - anh 0
Trấn Thành vừa ra mắt phim Mai tại Mỹ

Dù đang ở Mỹ vào đúng thời điểm phim chiếu, tuy nhiên, Việt Hương lại không đến chung vui cùng đàn em. Điều này làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ giữa Việt Hương và Trấn Thành không mấy êm đẹp. Hơn nữa, cả hai đã không xuất hiện cùng nhau thời gian dài.

Trong một livestream mới đây, khi được hỏi về việc không tới gặp Trấn Thành ở lễ công chiếu phim Mai, Việt Hương lên tiếng: "Trấn Thành đi bên phim còn tôi đi bên kịch hài, hai cái khác nhau nên không gặp được, tôi diễn cho Nụ cười vàng. Hôm nọ, Lê Dương Bảo Lâm định qua nhà tôi ăn cơm, có nhắn tin cho tôi là đang ở Mỹ nhưng cũng chưa qua được. Chúng tôi cùng ở Cali nhưng Cali rộng lắm. Tôi ở quận Cam còn Lê Dương Bảo Lâm ở chỗ khác".

viet huong noi ve tin don nghi choi tran thanh - anh 0
Bộ đôi Việt Hương - Trấn Thành từng thống trị gameshow Việt

Nhiều khán giả cũng khẳng định tiểu bang California rộng hơn rất nhiều so với tưởng tượng của cư dân mạng. Vì vậy, dù ở cùng một tiểu bang, các nghệ sĩ không gặp được nhau là chuyện bình thường.  

Việt Hương và Trấn Thành từng rất thân thiết với nhau, cùng ngồi chung ở rất nhiều gameshow, nhưng đã nhiều năm qua không còn xuất hiện cùng nhau.

  Hồi Tết 2024, Trấn Thành - Việt Hương từng suýt 'đụng độ', khi phim của cả hai đều ấn định lịch chiếu vào mùng 1 Tết. Tuy nhiên, cuối cùng, phim Trà của Việt Hương đã dời lịch chiếu, đến nay vẫn chưa có "hint" trở lại.   

Phim 'Mai' của Trấn Thành thu triệu đô ở hải ngoại

Trấn Thành: "Tôi không mượn cảnh "nóng" làm chiêu trò câu khách"

Trấn Thành đáp trả tranh cãi xoay quanh việc lý giải tên "Trùng Dương"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ