Vì sao Jun Vũ khóc thét tại "2 Ngày 1 Đêm"?

Hành trình "2 Ngày 1 Đêm" tại Đà Lạt của dàn cast và 3 nữ thần cũng có những câu chuyện rất đỗi ly kỳ.

Sau bữa ăn tối đầy lãng mạn với rất nhiều thời gian để "chill cùng nhau" tại một không gian yên tĩnh, đầy thơ mộng như thôn Lũng Kẻng đã làm cho dàn cast và khách mời có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

vi sao jun vu khoc thet tai 2 ngay 1 dem - anh 0

Sau khi kết thúc buổi lửa trại, một nhiệm vụ tuyệt mật nào đó đã được giao cho Cris Phan và Jun Vũ. Cả hai đã leo lên đồi trong đêm tối để tìm món đồ gì đó với tiếng gió, tiếng hú bên tai. Không biết HIEUTHUHAI và những người khác đang làm gì hoặc có khả năng đã bị ekip đưa vào một khu vực nào khác trên đổi để thực hiện một nhiệm vụ khác để có được chỗ ngủ êm ấm. Nhiệm vụ khó khăn này có lẽ sẽ làm Dương Lâm và Ngô Kiến Huy sợ hãi chăng?  

vi sao jun vu khoc thet tai 2 ngay 1 dem - anh 0
Cris Phan và Jun Vũ có một nhiệm vụ bí mật lúc giữa đêm.
vi sao jun vu khoc thet tai 2 ngay 1 dem - anh 0
Cris Phan.
vi sao jun vu khoc thet tai 2 ngay 1 dem - anh 0
Jun Vũ.

Buổi sáng hôm sau, chắc có lẽ vì thực hiện quá nhiều nhiệm vụ trong ngày đầu tiên ở Đà Lạt nên hai ông anh già Trường Giang - Kiều Minh Tuấn phải bắt loa đánh thức Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm. Sau một hồi cố gắng hai ông anh đã bất lực và bỏ ra tám cùng team dậy sớm, nhưng "hoảng sợ" làm sao khi Dương Lâm đã xuất hiện với gương mặt đang đắp mặt nạ "dọa ma" dàn cast cùng ekip trong buổi sớm mai.  

vi sao jun vu khoc thet tai 2 ngay 1 dem - anh 0

Trong khoảnh khắc mọi người hướng sự chú ý đến chiếc lều của Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm thì ở một diễn biến khác, xuất hiện một cô tiên nữ cà rổt cực kỳ dễ thương cũng đang lặng lẽ thức dậy. Nhìn những hình ảnh này khán giả khó có thể nhớ ra được họ đã từng lung linh và xinh đẹp như thế nào khi vừa xuất hiện.

vi sao jun vu khoc thet tai 2 ngay 1 dem - anh 0
Cô tiên cà rốt.

Tập 4 chương trình "2 Ngày 1 Đêm" lên sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 10/7 trên kênh HTV7, kênh YouTube Dong Tay Promotion và siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".  

"Ông hoàng biểu cảm" Kiều Minh Tuấn ra sao khi gặp khách mời nữ?

Cùng gửi lời chúc đến sĩ tử: HIEUTHUHAI khiến dân mạng rần rần, Kiều Minh Tuấn gây lo lắng

Khi dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" thể hiện giọng hát

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ