"Ông hoàng biểu cảm" Kiều Minh Tuấn ra sao khi gặp khách mời nữ?

Ba nữ thần đổ bộ "2 Ngày 1 Đêm" khiến khán giả phấn khích 1 nhưng Kiều Minh Tuấn phấn khích 10.

Tập 3 của chương trình "2 Ngày 1 Đêm" chính thức lên sóng, khán giả cực kỳ phấn khích bởi đồng hành cùng các thành viên tại "xứ sở ngàn hoa" - Đà Lạt là 3 nữ khách mời xinh đẹp: Jun Vũ, Phương Anh Đào, Lyly.

Nhưng khán giả phấn khích 1 thì Kiều Minh Tuấn lại có những biểu cảm hơi "ô dề" trước sự xuất hiện của ba nữ thần, đến nỗi anh quên mất tên của khách mời dù rất thân thiết với nhau bên ngoài chương trình.

ong hoang bieu cam kieu minh tuan ra sao khi gap khach moi nu - anh 0
Ba khách mời nữ xinh đẹp của tập 3 "2 Ngày 1 Đêm".

Mở đầu cho sự xuất hiện của ba nữ thần là cô công chúa nhỏ của làng nhạc Việt - ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Lyly. Lyly mang hashtag #Girlhaydoi_timboyhaydoi tới chương trình. Cô chia sẻ, đây là một trong những tài khoản Yahoo cô sử dụng lâu nhất dùng để nhắn tin với người yêu cũ.

ong hoang bieu cam kieu minh tuan ra sao khi gap khach moi nu - anh 0
Lyly là nữ khách mời xuất hiện đầu tiên.
ong hoang bieu cam kieu minh tuan ra sao khi gap khach moi nu - anh 0
"Ông hoàng biểu cảm" gọi tên Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn ngay lập tức giành cô ca sĩ trẻ về với đội của mình nhưng vì quá bối rối do lần đầu gặp gỡ, nên anh có hơi "ấp a ấp úng". 

Đỉnh điểm sự "ô dề" của chàng diễn viên điển trai là khi "cô gái vàng" trong làng điện ảnh Việt - Phương Anh Đào xuất hiện. Dù hai anh em đã thân thiết ngoài đời và Kiều Minh Tuấn cũng tự nhận Phương Anh Đào là em gái của mình nhưng khi cô xuất hiện, Kiều Minh Tuấn đã quên mất tên cô.

Nữ thần vạn người mê Jun Vũ là sự xuất hiện cuối cùng của chương trình, "last but not least", Jun Vũ khiến khán giả và 6 chàng trai của chương trình cực kỳ phấn khích. Nhưng phấn khích hơn cả vẫn là Kiều Minh Tuấn bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của cô nàng diễn viên "Tháng Năm Rực Rỡ".

ong hoang bieu cam kieu minh tuan ra sao khi gap khach moi nu - anh 0

Jun Vũ mang đến chương trình cùng hashtag #cuanhi khiến Trường Giang đinh ninh rằng Diệu Nhi sẽ xuất hiện tại chương trình. Nhưng cô giải thích đó là "Cua" và "Nhí", "Nhí" là tên ở nhà của cô và "Cua" là tên bạn học thường hay gọi cô vì cô "ngang như cua".

ong hoang bieu cam kieu minh tuan ra sao khi gap khach moi nu - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Cũng là "ba Jennifer" nhưng số phận Cris Phan khác hẳn Kiều Minh Tuấn

Jun Vũ - Nữ thần trong mắt dàn cast nam “2 Ngày 1 Đêm”

Khi trở thành đạo diễn: Trường Giang chuyên nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm “mắc diễn”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ