Logo VieZ

Ver. chibi: Thúy Ngân, Hòa Minzy có một nước đi muốn làm lại

Phạm Dung|

2 bóng hồng của Running Man Vietnam đã tha thiết muốn chơi lại nhưng không phải lúc nào cũng "cầu được ước thấy".

Trước khi cùng dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy bước vào chặng đua cuối ở 2 tập 15 và 16, điểm lại loạt khoảnh khắc của dàn cast cùng 3 bóng hồng khách mời ở những tập trước. Đặc biệt, Thúy Ngân và Hòa Minzy có 2 nước đi muốn làm lại, các fan có đoán được không?

ver chibi thuy ngan hoa minzy co mot nuoc di muon lam lai - anh 0
Để có được thẻ trái tim và giành chiến thắng ở game xé bảng tên tập 14, Thúy Ngân - Jun Phạm quyết định chơi trò chơi. Những tưởng mọi thứ sẽ nhẹ nhàng nhưng không, cặp đôi Hoa Săn Mồi - Thỏ Trắng đã thót tim ngay từ khi được nhân viên đẩy xuống đường ống nước. Không hẹn mà gặp, cả hai cùng tỏ ý muốn "quay xe" vì quá sợ hãi.
ver chibi thuy ngan hoa minzy co mot nuoc di muon lam lai - anh 0
Vốn là một cô gái may mắn, Hòa Minzy bỗng... xui hẳn khi về chung đội với Ngô Kiến Huy. Từ nhận thẻ X ngay từ khi bốc thăm, chơi thua trong game giành lấy tình yêu cho đến trò Nhà Hàng Định Mệnh, 2 anh em cũng bị "vận đen" đeo bám. Vì vậy, trước khi thả được bóng vào ô món ăn đặc biệt, Hòa Minzy cũng "rén" không kém ai.
ver chibi thuy ngan hoa minzy co mot nuoc di muon lam lai - anh 0
Ở tập 14, cặp "anh em nhà giam" đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục nhờ sự may mắn. Không quá may mắn ở những game đầu tiên nhưng đến khi xé bảng tên, nhờ chơi thắng 1 trò và được đổi thẻ trái tim; tiếp đến là có một chiếc thẻ khác nhờ làm nhiệm vụ nên cả hai đã giành chiến thắng cực kì nhanh chóng. Khỏi phải nói, dàn cast đã ngỡ ngàng khi hay tin 2 anh em về nhất ở chặng đua này.
ver chibi thuy ngan hoa minzy co mot nuoc di muon lam lai - anh 0
Một cặp đôi khác cũng được yêu thích là "ba - con" Trương Thế Vinh và Orange. Vô tình trở thành đồng đội trong 2 tập 13 và 14, giọng ca Khi Em Lớn trở thành "con gái rượu" của Voi Biển và được bảo vệ tuyệt đối. Orange cũng mang về niềm sung sướng cho Trương Thế Vinh khi thả banh vào ô món ăn đặc biệt, và còn xé được bảng tên của Hòa Minzy.
ver chibi thuy ngan hoa minzy co mot nuoc di muon lam lai - anh 0
Chỉ xuất hiện trong 2 tập nhưng loveline của Liên Bỉnh Phát - Diễm My 9X cũng bùng nổ không kém ai. Vốn là kẻ mạnh của chương trình nhưng Bé Bỉnh tự nhận mình là "gánh nặng" của Diễm My 9X vì anh không xé được bảng tên của ai. Đổi lại, Liên Bỉnh Phát là người bảo vệ, trông chừng và quan tâm Diễm My 9X từng chút một.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Nguồn:TH&PL

Credit: Art: Trai Con

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ