Ver. chibi: Khi "vũ điệu Thỏ Rừng" lên sóng

Không hẹn mà gặp, đôi Thỏ Rừng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy đều chơi game mà như nhảy múa.

Trước khi bước vào chặng đua mới của dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy với bộ 3 khách mời Hòa Minzy - Diễm My 9X - Orange, cùng điểm lại loạt khoảnh khắc đáng nhớ của dàn cast trong tập phát sóng

ver chibi khi vu dieu tho rung len song - anh 0
Một trong những khoảnh khắc hài hước nhất tuần qua là hình ảnh đôi Thỏ Rừng không hẹn mà gặp đều chơi game mà như nhảy múa. Với trò Đồng Hồ Cát, người chơi phải vượt qua những "cơn sóng nhân tạo" nên từ đây đã xuất hiện những hình ảnh dở khóc dở cười. Trong khi Jun Phạm "tơi tả" vì bị đạp tối tăm mặt mũi, bất lực rời cuộc chơi thì Ngô Kiến Huy lại... đung đưa hòa mình theo "cơn sóng", nhưng rốt cuộc vẫn là cái kết không mấy sáng sủa.
ver chibi khi vu dieu tho rung len song - anh 0
Lần đầu tiên tham gia Running Man Vietnam, Lăng LD đã được trải nghiệm "tiệm mát-xa Thỏ Đen" mà trước đó, chỉ có Trương Thế Vinh mới được "đặc quyền" này. Khỏi phải nói, nam rapper đã đánh giá 5 sao và còn chuyển sang... mê luôn Thỏ Đen.
ver chibi khi vu dieu tho rung len song - anh 0
"Thắng làm vua, thua đi năn nỉ" có vẻ là phương châm của Lan Ngọc trong trò chơi Truy Tìm Báu Vật. Nhắm thấy Liên Bỉnh Phát và Lăng LD không làm lại Voi Biển, Bé Nớt không chỉ... "chơi dơ" mà còn đi năn nỉ đàn anh hết lời.
ver chibi khi vu dieu tho rung len song - anh 0
Nhưng trước đó vẫn không quê "rớt liêm sỉ" vì trai đẹp Isaac.
ver chibi khi vu dieu tho rung len song - anh 0
Tập 12 là khoảnh khắc vùng lên của Trường Giang khi anh không còn chơi nhún nhường như trước mà dũng cảm đối mặt với kẻ mạnh. Biết rõ Isaac là "tấm chiếu mới" nên dù đàn em to con hơn mình, Giang ca vẫn quyết đấu tới cùng và giành chiến thắng.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Ver. chibi: Trước khi về Việt Nam, dàn cast Running Man Vietnam có nhiều kỷ niệm khó quên

Ver. Chibi: "2 con ruột của Thần Gió" đã "xu cà na" ra sao?

Ver. chibi: Khi Thỏ Đen bớt xui trong Running Man Vietnam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ