Về việc Monstar tan rã sao các thành viên không đổi tên, Nicky nói gì?

Dễ dàng nhận thấy, các thành viên vẫn giữ nguyên tên nhóm "Monstar" trước nghệ danh của mỗi người.

Monstar là nhóm nhạc gồm 5 thành viên: Nicky, Key, J, Zino và Grey D. Tuy nhiên thông báo từ công ty quản lý rằng nhóm sẽ tan rã, ngừng hoạt động hồi giữa tháng 7 đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Đến hiện tại, 5 chàng trai đều có những hướng đi riêng cho bản thân, tuy nhiên một số khán giả thắc mắc về vấn đề đổi tên từng thành viên trên trang cá nhân.

ve viec monstar tan ra sao cac thanh vien khong doi ten nicky noi gi - anh 0

Cụ thể câu hỏi của bạn khán giả: "Tại sao Monstar tan rã rồi mà hầu như tất cả thành viên của Monstar vẫn để tên là Monstar Nicky, Monstar Key,... ạ?". Để giải thích câu hỏi trên, anh cả của nhóm đã làm clip ngắn, lên tiếng giải thích. 

Lý do đầu tiên mà anh nêu ra là các tài khoản trên mạng xã hội có tên Monstar đều được tick xanh (dấu xác nhận chính chủ của tài khoản cá nhân). Chính vì thế, muốn thay đổi tên thì hơi rắc rối và khó. Những thành viên có thời gian hoạt động lâu hơn với nhóm như: Nicky, Key, Grey D thì có tick xanh, còn như: J và Zino thì lại không có. Tuy thế, cả 5 mảnh ghép vẫn giữ nguyên tên nhóm cùng nghệ danh cho đến hiện tại. 

ve viec monstar tan ra sao cac thanh vien khong doi ten nicky noi gi - anh 0

Nicky còn chia sẻ thêm: "Để tên như thế này mọi người dễ tìm hơn, khi nào mình nổi tiếng hơn bằng một cái tên khác, mình sẽ đổi lại". Hậu tan tã, anh chàng cũng tìm kiếm nhiều cơ hội khác để phát triển bản thân. Nam ca sĩ còn vui vẻ, suy nghĩ không biết đặt tên gì khác nghe cho hay hơn và hấp dẫn. Tự đưa ra một đề xuất đổi thành "Trần Phong Hào" (tên thật của Nicky), anh chàng ngán ngẩm trề môi và kết thúc câu chuyện. 

ve viec monstar tan ra sao cac thanh vien khong doi ten nicky noi gi - anh 0

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đa phần mọi người đã có câu trả lời trước thắc mắc về tên của các thành viên. Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận một số người cho rằng câu hỏi hơi kém duyên và Nicky đại diện trả lời cũng không vui vẻ gì. Người hâm mộ thì lại cho rằng nhóm tan rã nhưng việc để tên như vậy giống như lưu giữ kỷ niệm đã từng hoạt động cùng nhau. 

ve viec monstar tan ra sao cac thanh vien khong doi ten nicky noi gi - anh 0

Nhìn concept mới của Erik cứ tưởng anh đóng chung MV với... MONSTAR

Những ca khúc tiêu biểu, bạn nên nghe của MONSTAR

Nhan sắc ấu thơ của 5 "mẩu" MONSTAR: Bạn về team chàng nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ