Logo VieZ

NÓNG: Nhóm MONSTAR tan rã

Thanh Hà Nguyễn|

"Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai" - Phía St.319 chia sẻ.

Cách đây ít phút, công ty ST.319 Entertainment bất ngờ thông báo, MONSTAR sẽ ngừng hoạt động sau khi kết thúc quảng bá cho MV "Có Hẹn với Thanh Xuân" và album cuối cùng. Khép lại hành trình 5 năm sau nhiều lần có sự thay đổi thành viên.

nong nhom monstar tan ra - anh 0
Thông báo từ ST.319 Entertainment.

Phía công ty chủ quản của MONSTAR - ST.319 Entertainment đưa ra thông báo như sau: 

"[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: MONSTAR NGỪNG HOẠT ĐỘNG SAU ALBUM CUỐI CÙNG]

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả, đặc biệt là Fan club MOONEE, đã dành tình cảm cho "Có Hẹn Với Thanh Xuân" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm MONSTAR sau 2 năm vắng mặt. Đồng thời, đây cũng là món quà mà 5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D mong muốn được tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau.

ST.319 Entertainment, với tư cách công ty quản lý - đại diện phát ngôn chính thức thông tin tan rã của nhóm nhạc MONSTAR.

Sau khi kết thúc quảng bá MV "Có Hẹn Với Thanh Xuân" và album cuối cùng, MONSTAR sẽ chính thức ngừng hoạt động.

Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo.

Trong suốt 5 năm, kể từ MV "Sau Tất Cả" - sản phẩm đầu tiên thuộc dự án MONSTAR, chúng tôi đã nhận được thật nhiều tình cảm từ khán giả, anh/ chị/ em/ bạn bè đồng nghiệp và truyền thông. Dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có mọi người, MONSTAR - chúng ta mới kiên trì đến được hôm nay.

Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà MONSTAR và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

Cuối cùng, chúng tôi - ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên MONSTAR - Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một MONSTAR hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319.

Mong rằng trang cuối "cuốn sách ngọt ngào" mà MONSTAR và chúng ta cùng viết sẽ thật trọn vẹn.

Trân trọng."

nong nhom monstar tan ra - anh 0
Vừa mới phát hành MV mới đã có thông báo tan rã.

MONSTAR vừa phát hành MV vào ngày 18/7, và chưa tròn 24 giờ đã có thông tin chính thức tan rã từ công ty chủ quản.

Món quà sau 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc của MONSTAR cũng thích là món quà chia tay đầy tiếc nuối nhóm gửi tặng khán giả. MONSTAR gửi lời cảm ơn vì đã dành thanh xuân cùng nhóm trong suốt thời gian qua. 

MONSTAR lần đầu ra mắt vào năm 2016, và sau nhiều lần thay đổi thành viên, hiện tại nhóm đang hoạt động với đội hình 5 thành viên bao gồm:  Nicky, Key, J, Zino và Grey D. 

nong nhom monstar tan ra - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ