Về Nghe Mẹ Ru nhưng phiên bản... gọi lô tô

NSND Bạch Tuyết cũng đã có những góp ý ở phân bình luận để giúp phần trình diễn tốt hơn.

Mới đây, đoạn clip cover Về Nghe Mẹ Ru theo phiên bản gọi lô tô được một fan hâm mộ đăng tải trên TikTok đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giẳ. Đặc biệt, NSND Bạch Tuyết còn trực tiếp vào bình luận ở phía dưới để chỉ bảo.

Theo đó, trong buổi diễn mới đây của đoàn lô tô này, những người gọi số đã ngẫu hứng hát ca khúc Về Nghe Mẹ Ru đang rất hot trong những ngày gần đây.

Tuy nhiên, người thể hiện lại... quên lời và có phân trần ở phần bình luận: "Con cúi đầu xin lỗi cô Bạch Tuyết vì con thích quá mà tới giờ vẫn chưa nhớ lời hết. Con có hát sai lời bài cô. Con xin lỗi. Mong cô bỏ qua".

Đáp lại, NSND Bạch Tuyết cũng chia sẻ với một thái độ rất cảm thông nhưng cũng đầy nghiêm khắc: "Cô nhắc con! Vì lúc cô đi đoàn hát bài học đầu tiên là phải cố gắng học thuộc lời! Vì ca từ là máu là tim óc của tác giả! Nhắc nhau vui con".

ve nghe me ru nhung phien ban goi lo to - anh 0
Bài học từ NSND Bạch Tuyết dành cho người cover ca khúc này.

Trong những ngày gần đây, Về Nghe Mẹ Ru với sự kết hợp giữa nhạc trẻ và cải lương đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. 

Cách NSND Bạch Tuyết và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mang tứ của bộ môn nghệ thuật cải lương vào trong đoạn điệp khúc của một bài hát nhạc trẻ khiến nhiều người phải nể phục.

Hoàng Dũng trong sản phẩm này cũng thực hiện rất nhiều vai, từ hát Pop đến cả... hát vọng cổ. Dù nam ca sĩ gặp những khó khăn về ngữ điệu địa phương, NSND Bạch Tuyết vẫn khuyên anh nên dùng giọng thật của mình thay vì giả giọng, bởi: "Con ca tiếng Bắc hay và dễ thương lắm".

Hứa Kim Tuyền: 'Đề tài về xã hội hạn chế người tiếp cận, không sao, tôi làm!'

Điều gì đã thuyết phục Hoàng Dũng hát vọng cổ bằng giọng Bắc?

Hoàng Dũng vừa hát, vừa rap, vừa ca vọng cổ trong một sản phẩm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ