Văn Mai Hương xuất hiện tại Quảng trường Thời đại

Văn Mai Hương vừa xuất hiện trên bảng quảng cáo tại Times Square.

Hình ảnh Văn Mai Hương vừa trở thành nữ nghệ sĩ của Việt Nam tiếp theo được xuất hiện trên billboard (bảng quảng cáo) ở Times Square, New York. 

Trước đó, Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, Suboi, Orange và Mỹ Anh cũng đã được xuất hiện cũng trong chiến dịch này của một nền tảng phát nhạc trực tuyến. Đây là chiến dịch nhằm tôn vinh các nghệ sĩ nữ thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

van mai huong xuat hien tai quang truong thoi dai - anh 0
Hình ảnh Văn Mai Hương xuất hiện tại Times Square. Ảnh: Internet.

Một playlist trên nền tảng này cũng được tạo ra với toàn bộ là những bài hát của các nghệ sĩ nữ. Danh sách phát ở từng quốc gia hay trên phạm vi toàn cầu đều được tạo ra với mục đích giúp tiếng nói của phụ nữ trong âm nhạc được lan tỏa mạnh mẽ, đến gần hơn với các khán giả đại chúng.

Bích Phương là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại trong ngày 30/4. Lần lượt sau đó, Hoàng Thùy Linh (18/6), Suboi (22/7), Orange (19/8) Phùng Khánh Linh (22/9) và mới nhất là Mỹ Anh vào ngày 20/10.

van mai huong xuat hien tai quang truong thoi dai - anh 0
Times Square là một khu vực có lưu lượng khách qua lại đông đúc.

Quảng trường Thời Đại New York là địa điểm vô cùng nổi tiếng của nước Mỹ. Khu vực này là một trong những địa điểm tấp nập thế giới, với số lượng người qua lại mỗi ngày rất lớn.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời phát sóng hình ảnh của Văn Mai Hương được đặt tại mặt tiền của tòa nhà One Times Square, ngay phía trên Sở Cảnh sát New York.

Đây có thể xem là vị trí đắc địa nhất khi ở ngay khu vực trung tâm của Quảng trường Thời Đại, dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của những người đi ngang qua khu vực này.

van mai huong xuat hien tai quang truong thoi dai - anh 0
Văn Mai Hương đang đạt được những thành công mới trong sự nghiệp.

Văn Mai Hương là một trong những nghệ sĩ nữ nổi bật của âm nhạc Việt Nam. Ca khúc Hương (Scent) được remake trong đợt dịch vừa rồi giúp Văn Mai Hương gặt hái được nhiều thành công trên các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như sự đón nhận của công chúng.

Bài hát này cũng đã viral trên các trang mạng xã hội và biến thành một trend để người dùng tham gia sáng tạo các điệu nhảy.

Mỹ Anh là đại diện Việt Nam tham gia ASEAN Korea Music Festival

Mỹ Linh x Mỹ Anh: Tinh tế sẽ hiểu

December: Câu chuyện giáng sinh từ The Cassette

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ