Vân Dung đăng ảnh một người, khán giả của Táo Quân 2022 bấn loạn, ai vậy nhỉ?

Hình ảnh do nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ trên mạng xã hội đặt ra dấu chấm hỏi lớn cho fan.

Trên fanpage của nghệ sĩ Vân Dung - một trong những gương mặt tham gia Táo Quân 2022 vừa khiến fan bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh của cô bên cạnh NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc tại sân khấu.

Trong ảnh, cả 3 đùa giỡn vui vẻ nhưng nghệ sĩ Vân Dung không nói rõ đây là ảnh mới hay cũ mà chỉ ghi caption cổ vũ đội tuyển Việt Nam, kèm theo đó là gọi 2 người bạn của mình bằng danh xưng Nam Tào - Bắc Đẩu.

van dung dang anh mot nguoi khan gia cua tao quan 2022 ban loan ai vay nhi - anh 0

Chưa xác định được liệu đây có phải là một khoảnh khắc trong Táo Quân 2022 không nhưng fan cảm thấy rất háo hức, mong chờ đây sẽ là sự thật. Nhất là khi thời gian qua, thông tin NSND Công Lý vắng mặt ở Táo Quân khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

- Chú Công Lý trở lại kìa.

- Không biết đây là hình từ khi nào nhưng nếu là năm nay thì tuyệt.

- Tết này vẫn được xem chú Công Lý rồi.

- Trời ơi đỉnh!

Càng gần đến ngày ghi hình, dàn nghệ sĩ góp mặt trong Táo Quân 2022 cũng tất bật với lịch trình tập luyện. Nhiều hình ảnh cũng được cập nhật trên mạng xã hội gây tò mò.

Đăng tải ảnh chụp cùng NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung hồ hởi: "Chớp mắt 1 cái, một năm đã lại trôi qua, mới năm ngoái anh chị em nghệ sĩ tập Táo Quân, năm nay đã lại nhận được lệnh triệu tập từ Thiên Đình. Ngày đầu tiên tập Táo Quân, trộm vía, các anh em cứ xa là nhớ gặp nhau là cười".

van dung dang anh mot nguoi khan gia cua tao quan 2022 ban loan ai vay nhi - anh 0
Vân Dung chia sẻ: "Các anh chị em nghệ sĩ vẫn lao động nghệ thuật, miệt mài hăng say, vận may sẽ tới, chỉ hy vọng một mùa xuân mới, khán giả phơi phới, ngóng đợi Táo Quân".
van dung dang anh mot nguoi khan gia cua tao quan 2022 ban loan ai vay nhi - anh 0
NSND Tự Long bên cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.

Táo Quân bắt đầu phát sóng vào năm 2006, tiền thân là một phần của show Gặp Nhau Cuối Năm phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam.

Nội dung chương trình là buổi chầu Thượng Đế để báo cáo một năm đã qua của các Táo Giao Thông, Táo Y Tế, Táo Giáo Dục,... do các nghệ sĩ như Chí Trung, Tự Long, Vân Dung,... đảm nhận. Hơn 15 năm phát sóng, chương trình đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với khán giả mỗi đêm Giao thừa Tết Nguyên Đán.

van dung dang anh mot nguoi khan gia cua tao quan 2022 ban loan ai vay nhi - anh 0

Cách đây vài tuần, NSND Công Lý - nguòi đảm nhận vai trò Bắc Đẩu "đanh đá" nhất Táo Quân suốt hơn 15 mùa được xác nhận sẽ không tham gia Táo Quân năm nay vì lý do sức khỏe.

Thời gian qua, nam nghệ sĩ phải nằm viện điều trị trong khi Táo Quân luôn phải tập thâu đêm. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ được cho là sẽ xuất hiện ở một vai trò khác.

Giao thừa năm nay vẫn có Táo Quân nhưng sẽ thiếu người đanh đá nhất

Sự vắng mặt của nhân vật này khiến nhiều khán giả không khỏi hụt hẫng dù năm nay vẫn được xem Táo Quân.

Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận sẽ có Táo Quân 2022

Thông tin này đang khiến các fan của chương trình Táo Quân không khỏi háo hức.

Bắc Đẩu của Công Lý

Nhiều năm xuất hiện bên cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh và "Nam Tào" Xuân Bắc, Công Lý để lại một chỗ trống khó tìm được người thay thế khi anh tạm vắng mặt trong năm nay.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ