Vai diễn trong "Big Mouth" đánh dấu sự trưởng thành của YoonA (SNSD)

Khoan bàn về cái kết, diễn xuất của YoonA trong "Big Mouth" đã hoàn toàn thuyết phục người hâm mộ K-drama.

Sau gần hai tháng phát sóng, bộ phim Big Mouth đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của người hâm mộ trước cái kết "âm dương cách biệt" của cặp đôi Park Chang Ho (Lee Jong Suk) - Go Miho (YoonA). Xuyên suốt quá trình phát sóng bộ phim, nữ diễn viên Lim YoonA liên tục nhận về những lời khen ngợi có cánh từ netizen về khả năng diễn xuất của mình. 

vai dien trong big mouth danh dau su truong thanh cua yoon a snsd - anh 0
Không chỉ có visual đỉnh cao, YoonA còn có thực lực trong diễn xuất. Nguồn ảnh: For Lim YoonA Actress.

Big Mouth thuộc thể loại hardboiled noir (phim đen hiện đại), đây là thể loại phim tội phạm. Các nhân vật thường chiến đấu chống lại những kẻ phản diện, hoặc ở trong một tình huống ngặt nghèo buộc phải đưa ra lựa chọn giữa việc liều lĩnh hay dựa vào các quy chuẩn đạo đức. Chính vì thế, bộ phim đòi hỏi rất cao ở khả năng diễn xuất và biểu cảm của diễn viên. Để thể hiện được trọn vẹn tâm lý nhân vật là một điều không dễ. 

Từ cô học sinh ngây thơ đến một người vợ quyết liệt bảo vệ chồng. YoonA đã mang lên màn ảnh một Go Miho rất trọn vẹn. Xuyên suốt bộ phim là những lần cùng khóc, cùng cười của khán giả với nhân vật. Và đến cuối cùng, khán giả đã rơi nước mắt trước sự ra đi của Go Miho. 

vai dien trong big mouth danh dau su truong thanh cua yoon a snsd - anh 0
Cái chết của Go Miho khiến truyền thông bùng nổ vì thất vọng và tiếc nuối. Nguồn ảnh: For Lim YoonA Actress.

Từ lúc nhen nhóm thông tin dàn cast đến lúc phim chiếu, YoonA đã nhận về không ít những ánh nhìn khắt khe về diễn xuất, sự công kích của antifan, sự bàn tán từ định kiến "idol đóng phim chỉ là bình hoa di động". Tuy nhiên, qua mỗi tập phim, những định kiến, chê bai ấy đã dần ít lại. YoonA hoàn toàn chứng minh được thực lực qua vai diễn Go Miho, đây được đánh giá là một vai diễn đánh dấu sự trưởng thành, tiến bộ của YoonA trong diễn xuất.

vai dien trong big mouth danh dau su truong thanh cua yoon a snsd - anh 0

Cuối cùng, tuy Big Mouth khép lại trong sự thất vọng của khán giả về cái kết, thế nhưng sự nỗ lực và thể hiện xuất sắc của các diễn viên là điều ai cũng công nhận. đặc biệt là Lim YoonA. 

YoonA sinh ngày 30 tháng 5 năm 1990 tại Hàn Quốc. Cô chính thức ra mắt công chúng với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ SNSD vào tháng 8 năm 2007. Sự nghiệp diễn xuất của YoonA cũng bắt đầu từ năm 2007 và kéo dài đến thời điểm hiện tại. 

SNSD đóng phim: Yoona thành công, Seohyun gây tranh cãi vì lý do này

"Vợ chồng" Lee Jong Suk và Yoona: Đang vui tự nhiên đòi ly dị!

Diễn xuất của Yoona trong "Big Mouth": Xóa bỏ định kiến idol đóng phim

Chia sẻ