BTS ra mắt sách: Sự trưởng thành của biểu tượng nhạc pop thế kỷ 21

Theo Big Hit Music, cuốn sách mới của nhóm nhạc BTS ra mắt ngày 9/7 sắp tới sẽ được dịch ra 23 thứ tiếng, trong đó có tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Việt.

Cuốn sách Beyond The Story: 10-Year Record Of BTS là ấn phẩm kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhóm nhạc BTS. Ngày ra mắt của cuốn sách được cho rằng trùng với ngày thành lập cộng đồng người hâm mộ của nhóm - ARMY.

Theo thông tin mới nhất, cuốn sách có bảy chương gồm: Seoul; Why We Exist; Love, Hate, Army; Inside Out; A Flight That Never Lands; The World Of BTS và We Are. Cuốn sách được dự kiến gồm 544 trang và phát hành 1 triệu bản trên toàn thế giới. Giá bán của phiên bản tiếng Hàn rơi vào khoảng 1 triệu đồng.

bts ra mat sach su truong thanh cua bieu tuong nhac pop the ky 21 - anh 0
Bên cạnh những tấm ảnh (photocard), bookmark độc đáo từ bảy thành viên, các độc giả còn có thể thấy những đường phản quang được in ở cuối sách đại diện cho bảy thành viên.

"Cuốn sách thể hiện nỗ lực, khó khăn và sự trưởng thành của họ bắt đầu từ buổi tập hợp đầu tiên của ban nhạc để trở thành biểu tượng nhạc pop của thế kỷ 21. Một số sự thay đổi và phát triển của ngành công nghiệp K-pop cũng được tác giả đề cập đến", đại diện Big Hit Music (công ty quản lý BTS) cho biết.

Nhà báo Kang Myeong Seok là đồng tác giả của cuốn sách. Bản dịch tiếng Anh do Anton Hur cùng với Richards và Slin Jung phụ trách. Theo Shinebooks, ấn bản tiếng Việt sẽ phát hành vào tháng 9/2023.

bts ra mat sach su truong thanh cua bieu tuong nhac pop the ky 21 - anh 0
Để kỷ niệm 10 năm, từ ngày 12 đến 25/6, các địa điểm nổi tiếng tại Seoul như Sebiseom, Tháp Namsan, Toà Thị Chính, DD Plaza & Cầu World Cup sẽ được thắp sáng với ánh tím - biểu trưng cho câu nói nổi tiếng "I purple you", linh hồn của BTS và cộng đồng người hâm mộ ARMY suốt nhiều năm.

Cho đến nay, nhóm nhạc BTS đã có trên dưới 120 giải thưởng bao gồm ở thị trường gốc là Hàn Quốc và cả thị trường Mỹ. Hình ảnh nhóm nhạc toàn cầu đã vượt ra khỏi ngành công nghiệp âm nhạc K-pop và châu Á.

Các bản hit đình đám của nhóm luôn nhận được sự quan tâm "khủng" và liên tiếp xô đổ những kỷ lục của bản thân. Hiện nay, các thành viên vẫn đang tập trung vào hoạt động solo. Cuốn sách này là cách để nhóm có thể cùng nhau đem đến người hâm mộ một thông điệp ý nghĩa sau mười năm đồng hành cùng nhau. 

BTS là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Các thành viên không chỉ biểu diễn mà còn đồng sáng tác và sản xuất phần lớn các sản phẩm âm nhạc của họ.

Jungkook (BTS) ngủ gật thu hút gần 7 triệu lượt xem

V (BTS) từ đứa trẻ nhà nông rụt rè đến Idol hút fan nhất nhì thế giới

Suga (BTS) hợp tác lần thứ 3 với 'bạn thân 7 năm' Halsey

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ