Logo VieZ

V (BTS) là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này

Trần Thư|

Lại thêm một kỉ lục mới được nam ca sĩ vượt qua với sản phẩm mới của mình.

Vào ngày 4/1, tạp chí Billboard đã chính thức công bố thành tích "khủng" của V với bài hát Christmas Tree. Sản phẩm này đã chính thức ra mắt ở vị trí top 1 trên bảng xếp hạng Những bài hát bán chạy nhất với phiên bản kỹ thuật số.

Đây cũng là bài hát đầu tiên của một nghệ sĩ solo đạt top 1 bảng xếp hạng ngay trong lần đầu xuất hiện. Christmas Tree là nhạc phim cho tác phẩm mới nhất của nam diễn viên Choi Woo Shik mang tên Our Beloved Summer. Bộ phim này đang được netiizen quan tâm và dành nhiều lời khen cho nội dung bên cạnh màn diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên trẻ.

Chỉ có hai bài hát khác của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc từng đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng này. Tháng trước, người bạn cùng nhóm của V là Suga đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên ra mắt một bài hát chiếm ngay vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trong lần đầu tiên lọt vào danh sách. Nhưng Suga đạt được thành tích này nhờ màn kết hợp cùng Juice WRLD trong Girl of My Dreams

v bts la nghe si solo han quoc dau tien lam duoc dieu nay - anh 0

Ngoài Christmas Tree, bài hát của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc từng đứng đầu bảng xếp hạng là hit đình đám năm 2012 Gangnam Style của PSY, nhưng lúc ra mắt lại không đạt được top 1 ngay lập tức.

Sức hút của V là một trong những làn sóng khủng khiếp nhất trong số các idol K-pop. Chỉ sau 1 tháng tạo tài khoản Instagram, nam ca sĩ này đã đạt được hơn 30 triệu người theo dõi trên nền tảng này. 

Trước đó, giọng ca 9X lập kỷ lục Guinness thế giới khi có tài khoản Instagram cán mốc 1 triệu người theo dõi nhanh nhất (43 phút) và chạm mức 10 triệu người theo dõi nhanh nhất với 4 tiếng 52 phút.

Nguồn:TH&PL

Credit: Soompi

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ