Khoa Pug - Johnny Dang làm hòa, nối lại tình xưa, thực hư ra sao?

Cộng đồng mạng lan truyền khoảnh khắc Johnny Dang - Khoa Pug - Vương Phạm cười đùa vui vẻ khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Khoa Pug - Johnny Dang làm hòa, nối lại tình xưa, thực hư ra sao?

đánh giá: Thông tin sai sự thật.

Một tài khoản đăng tải khoảnh khắc Khoa Pug - Johnny Dang - Vương Phạm gặp mặt trao đổi về chiếc siêu xe xịn sò, ông trùm kim cương còn muốn dành tặng món quà này cho minigame trên trang của anh.

Trong khi Khoa Pug phải chạy trốn khỏi New York thì tài khoản này mạnh dạn tuyên bố: "Đã bắt tay làm hoà và không truy cứu gì nữa" rất nhanh đoạn clip đã thu hút hơn 900 nghìn lượt xem và tương tác.

Có thể thấy cả ba khá vui vẻ cười nói, Johnny Đặng giới thiệu Vương Phạm với Khoa Pug: "Thấy cái xe này nè, anh mới giới thiệu cho Khoa thấy đó, biết đâu được Vương tham gia thì sao".

Một số netizen cũng đã lầm tưởng đây là thuyết âm mưu của cả ba đặt ra để tạo danh tiếng nhưng thực chất đây là đoạn clip được Khoa Pug đăng tải từ rất lâu.

khoa pug johnny dang lam hoa noi lai tinh xua thuc hu ra sao - anh 0
Thông tin Khoa Pug và Johnny Dang giải hòa là sai sự thật. Vì người trong cuộc đã lên tiếng rất rõ ràng về nguyên nhân dẫn đến sự việc và Khoa còn cho biết không muốn nhắc tên ông trùm kim cương.

Cụ thể rất nhiều người dùng tỉnh táo nhận ra clip này đã được ghi lại trước khi drama bùng nổ, từ khi Vương Phạm "mai mối" cho Khoa Pug và Johnny Dang trong chuyến thăm cơ ngơi bạc tỷ của ông trùm kim cương:

- Muốn lừa người khác không có dễ đâu.

- Clip này có lâu lắm rồi mà, đúng là câu tương tác thôi.

- Này Johnny Dang làm gift away tặng xe mà.

- Đúng là câu view rẻ tiền, clip này có lâu rồi giờ đăng tải thông tin sai sự thật để thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng thôi

Trước đó, Johnny Dang lên tiếng về vấn đề Khoa Pug đã cắt đứt liên lạc với anh và cho rằng YouTuber 4 triệu follower không giữ chữ tín. Lập tức Khoa Pug chia sẻ dòng trạng thái cầu cứu và tiết lộ bản thân bị người bạn mới quen lừa 35 tỷ và anh đang rơi vào trạng thái nguy hiểm.

khoa pug johnny dang lam hoa noi lai tinh xua thuc hu ra sao - anh 0
Cả ba từng rất thân thiết tại đất Mỹ, nhưng giờ đây người trong cuộc chính thức đường ai nấy đi sau lùm xùm tiền bạc.

Phi vụ làm ăn thất bại giữa Khoa Pug và Johnny Dang nhanh chóng thu hút netizen, những tình tiết bất ngờ được dần hé lộ, Vương Phạm cũng lên tiếng bảo vệ cho Khoa Pug khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Drama chưa dừng tại đó, Khoa Pug chia sẻ phải sống ẩn dật tại New York không dám ra đường, phải đổi khách sạn liên tục vì sợ bị truy lùng, tấn công. Gần đây nhất Khoa Pug đã đăng tải đoạn clip chạy trốn sang Alaska và tuyên bố không muốn nhắc tên ông trùm kim cương.

Mayuko - "bạn gái tin đồn" người Nhật của Khoa Pug là ai?

Xuất hiện thường xuyên trong clip của Khoa Pug nhưng netizen vẫn không biết Mayuko thực sự có phải là bạn gái của anh chàng hay không.

Nghi vấn: Vương Phạm và Khoa Pug hết thân?

Chỉ với một hành động nhỏ, Khoa Pug khiến dân tình nháo nhào đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa anh và Vương Phạm.

Khoa Pug công khai đáp trả CEO Đại Nam, sẵn sàng bán kênh YouTube

Bị bà N.P.H tố diễn trò cùng Johnny Dang trên mạng xã hội trong vụ ồn ào 35 tỷ, Khoa Pug đã có hành động đáng chú ý.

Johnny Dang nhắn tin nhờ nạp tiền điện thoại?

Cộng đồng mạng đang lan truyền ảnh chụp màn hình tin nhắn cho thấy Johnny Dang nhờ mua giúp thẻ cào điện thoại.

Toàn cảnh sợi dây chuyền khoen lật của Johnny Dang - Vương Phạm - Khoa Pug

1.5 triệu đô là trị giá của ồn ào gây xôn xao cõi mạng suốt 1 tháng qua.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ