Logo VieZ

Từng phản ứng khi bị chê phát tướng, Phan Như Thảo nhập viện 2 lần vì giảm cân

Thỏ|

Phan Như Thảo từng nặng 80kg và đã giảm gần 22kg để sở hữu thân hình cân đối như hiện tại.

Thời gian gần đây, Phan Như Thảo nhận được sự quan tâm từ netizen khi giảm thành công 22kg, trước đó cô có cân nặng 80kg. Ngoại hình cân đối hiện tại của cô nhanh chóng trở thành tiêu điểm, để về được vóc dáng như hiện tại, người đẹp từng trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn.

tung phan ung khi bi che phat tuong phan nhu thao nhap vien 2 lan vi giam can - anh 0

Theo đó, cô từng nhập viện 2 lần vì đau dạ dày khi thực hiện chế độ ăn ngắt quãng dành cho người giảm cân. Phương pháp này không phù hợp với thể trạng sức khoẻ, cộng thêm việc đột ngột áp dụng chế độ ăn uống mới khiến cơ thể cô có nhiều chuyển biến xấu. Cô từng phải nhập viện vào 2h sáng vì lý do này.

Phan Như Thảo cho biết: "Thời gian đầu tôi giảm cân theo chế độ IF - ăn ngắt quãng. Thường mọi người sẽ phải kiểm tra sức khỏe xem phương pháp này có hợp không nhưng tôi nghĩ mình khỏe mạnh nên thực hành luôn. Sau thời gian nhịn ăn tôi bị đau bao tử. Ban đầu tôi chỉ hơi đau thôi nhưng cơn đau sau này ngày càng nặng hơn. Tôi ăn gì cũng ói và không tiêu hóa được. Lúc đó thành phố lại đang dịch nên tôi cũng ngại đi bệnh viện. Đến khi chịu hết nổi thì tôi nhập viện lúc 2 giờ sáng. Hiện tại sức khỏe tôi đã ổn rồi, bụng yếu hơn nên không còn nhịn ăn kham khổ như trước nữa".

tung phan ung khi bi che phat tuong phan nhu thao nhap vien 2 lan vi giam can - anh 0

Trước đó, Phan Như Thảo từng phát tướng và chạm mốc 80kg khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi cô vốn dĩ xuất thân là một người mẫu, việc giữ gìn vóc dáng rất quan trọng. Netizen cũng có nhiều góp ý liên quan đến vấn đề cân nặng của người đẹp sinh năm 1998.

Phan Như Thảo từng có chia sẻ liên quan đến vấn đề cân nặng rằng: "Trước khi có chồng, tôi đam mê rất nhiều thứ, sau khi lấy chồng, tôi không còn đam mê gì nữa, chỉ còn đam mê duy nhất là chồng thôi. Tôi không còn để tâm đến chuyện làm đẹp, chăm sóc bản thân mình như hồi xưa nữa".

tung phan ung khi bi che phat tuong phan nhu thao nhap vien 2 lan vi giam can - anh 0

Tuy nhiên, có thể thấy hiện tại người đẹp đã thay đổi suy nghĩ và tích cực chăm sóc vẻ bề ngoài hơn trước kia. Việc lấy lại vóc dáng giúp cô gây được ấn tượng mạnh đối với công chúng, hiện tại cô ngừng nhịn ăn và chuyển qua chế độ tập hợp lý, mỗi ngày chỉ nạp vào một khoảng calo nhất định, đồng thời tích cực tập thể dục.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ