Phát ngôn của Phan Như Thảo khi bị chê phát tướng được đào lại, trái ngược hành động hiện tại

Chia sẻ

Phan Như Thảo từng lên tiếng trái ngược với việc về dáng, giảm cân 20kg như hiện tại.

Phan Như Thảo đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ thời gian gần đây, việc giảm thành công 20kg của nữ diễn viên trở thành tiêu điểm chú ý. Theo đó, cách đây 3 năm cô từng nhận nhiều lời chê bai về ngoại hình khi ngày càng phát tướng.

phat ngon cua phan nhu thao khi bi che phat tuong duoc dao lai trai nguoc hanh dong hien tai - anh 0

Cô cũng từng lên tiếng về sự việc này cho biết bản thân không quan tâm đến việc đẹp xấu, chăm sóc bản thân như ngày xưa kể từ khi lấy chồng, việc tăng cân cũng không mấy chú trọng. Tuy nhiên, cô nàng đã âm thầm giảm cân và về dáng một cách ngoạn mục. Netizen cũng từ đó đào lại phát ngôn ở quá khứ của Phan Như Thảo.

Cụ thể, khi đối diện với lời nhận xét về cân nặng: "Sao mà không cố gắng giảm cân đi trời, người nổi tiếng gì để mập dữ thần vậy nè, sinh con cũng mấy năm rồi mà vẫn không giảm nổi". Phan Như Thảo đã đáp trả: "Người nổi tiếng phải ốm hả? Không được mập hả? Phát ngôn thật thông minh í".

phat ngon cua phan nhu thao khi bi che phat tuong duoc dao lai trai nguoc hanh dong hien tai - anh 0

Không dừng lại ở đó, cô cũng từng livestream phát ngôn về việc bị lên án ngoại hình: "Cứ trung bình 2 tuần là cả thế giới gào tên mình Thảo Thảo cùng chữ "mập" là sao. Muốn biết mình xấu hay mình đẹp thì mình mặt mộc đây nè, vào ngắm mình 3 giây không ạ".

Người đẹp sinh năm 1988 từng chia sẻ thời điểm sau sinh con, cô không chú trọng đến vẻ bề ngoài vì niềm đam mê duy nhất của cô là chồng. "Trước khi có chồng, tôi đam mê rất nhiều thứ, sau khi lấy chồng, tôi không còn đam mê gì nữa, chỉ còn đam mê duy nhất là chồng thôi. Tôi không còn để tâm đến chuyện làm đẹp, chăm sóc bản thân mình như hồi xưa nữa", Phan Như Thảo nói.

phat ngon cua phan nhu thao khi bi che phat tuong duoc dao lai trai nguoc hanh dong hien tai - anh 0

Các phát ngôn của Phan Như Thảo nhanh chóng được đào lại, netizen cho rằng dù trước đây cô có nói như thế nào thì cũng không thể thay đổi sự thật ngoại hình thật sự quan trọng, nhất là đối với những người có sự ảnh hưởng như cô.

- "Cuối cùng cũng chịu lắng nghe và tiếp thu, không còn như ngày xưa cứ phải đôi co qua lại vì chuyện phát tướng".

- "Ngày xưa liên tục khẳng định ngoại hình không quan trọng nhưng suy cho cùng cũng nhận ra bản thân mình cũng yêu cái đẹp".

- "Có thời gian, Phan Như Thảo rất gắt gao khi ai góp ý mình bự con, đến giờ chắc đã nhận ra những góp ý khi xưa của khán giả là đúng".

Phan Như Thảo mừng kỷ niệm 6 năm ngày cưới với chồng đại gia

Điều gì cũng có thể xảy ra: Huỳnh Anh phát tướng tăng gần 20 ký, lên hình chỉ dám... chụp nửa mặt

Thiện Nhân sau drama bất hòa với gia đình: Tăng cân mất kiểm soát, đến fan cũng không nhận ra

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ