Từng một thời phá đảo mạng xã hội, Dũng Pogba hiện tại ra sao?

Từng gây bão cách đây 3 năm về trước, nhan sắc hiện tại của Dũng Pogba khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vào cuối năm 2019, dân mạng quen thuộc với đoạn clip một cậu học sinh tự tin diện chiếc mũ cối cùng làn da rám nắng nhảy múa. Cụ thể, nhân vật chính là Dũng Pogba đã nổi lên như một hiện tượng mạng bởi đoạn clip nhảy trên nền nhạc Hãy Trao Cho Anh của nam ca sĩ Sơn Tùng. Thời điểm đó, trên nhiều diễn đàn mạng đều chia sẻ rầm rộ lại đoạn clip này của Dũng một cách rất tích cực.

Đoạn clip được ghi lại khi Dũng Pogba đang là học sinh lớp 8 của trường THCS tại xã Mai Đình (huyện Sóc Sơn, Hà Nội). Sau đó, cậu cũng ra nhiều video khác với nội dung liên quan, song lại vấp phải không ít ý kiến tranh cãi.

tung mot thoi pha dao mang xa hoi dung pogba hien tai ra sao - anh 0
Hình ảnh Dũng Pogba từng gây bão một thời 

Dũng Pogba liên tục bị ném đá khi có những phát ngôn phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi, cũng như thái độ mang tính không đúng đắn. Việc nổi tiếng quá sớm chỉ sau vài khoảnh khắc khiến Dũng Pogba chìm đắm vào thế giới ảo và dần có tư tưởng sai lệch, thiếu chừng mực.

Một thời gian sau đó, Dũng Pogba không còn nhận được sự quan tâm như trước, trang cá nhân cũng dần thưa thớt lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Dường như Dũng Pogba vẫn muốn tìm lại danh tiếng như trước, song mọi thứ dường như không thể khi TikTok chính thức của cậu cũng chỉ thu về lượt người theo dõi ít ỏi.

tung mot thoi pha dao mang xa hoi dung pogba hien tai ra sao - anh 0
Dũng Pogba ở hiện tại

Nhiều người đánh giá rằng kênh TikTok của cậu, cũng như bản thân Dũng cũng đang dần có sự tích cực và lành mạnh hơn, không còn những phát ngôn phản cảm hay thái độ gây tranh cãi. Hiện tại, ngoại hình của Dũng cũng có nhiều sự thay đổi nhất định, cũng như trưởng thành hơn rất nhiều.

Cộng đồng mạng cũng không khỏi ngỡ ngàng trước Dũng Pogba, bởi cậu đã có rất nhiều những sự thay đổi về ngoại hình lẫn tư duy về các vấn đề mạng xã hội. Dù vẫn duy trì việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng, song Dũng lại mang đến hình ảnh phù hợp hơn với lứa tuổi của mình, khác hẳn với hình ảnh cậu bé của vài năm về trước.

Dũng Pogba đã có nhiều sự thay đổi nhất định về ngoại hình, cũng như những phát ngôn và nội dung sáng tạo trên mạng xã hội

Chiêu trò câu view trục lợi ẩn sau các hiện tượng mạng

Hiện tượng mạng Lệ Rơi từng gây bão mạng một thời giờ ra sao?

Social Life: Chuyện ít ai biết đằng sau những hiện tượng mạng 2020

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ