Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?

"Bên Trên Tầng Lầu" phiên bản đứng bên cạnh chủ nhân.

Mới đây, Tùng Dương đã đăng tải trên kênh TikTok của mình đoạn clip anh cover ca khúc Bên Trên Tầng Lầu bên cạnh Tăng Duy Tân trong một chuyến về quê.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc:

- Giọng hát nội lực. Cây cối khung cảnh rung chuyển.

- Thấy có nhai gì đâu. Vui vẻ vậy mà. Nuốt thằng nhỏ luôn mà.

- Khúc 0:25 gặp ai mà tâm lý không vững hay yếu tim chắc giật mình ngã xỉu thiệt luôn á.

- Cover chắc chắn không cần xin bản quyền.

- Công tâm thì đoạn Tùng Dương hay nha. Nhấn giả thanh rất đúng chỗ, đã ghê á.

Tùng Dương trong một cuộc phỏng vấn từng khẳng định: "Dương vẫn nói với Tân rằng hôm nay em có thể rất nổi tiếng với Bên Trên Tầng Lầu, nhưng ngày mai sẽ có người còn nổi tiếng hơn em, và bản hit của em lại trở thành dĩ vãng.

Chính vì thế, quan trọng hơn hết là sự rèn luyện, để tác phẩm của em ngày một chất hơn, được đông đảo công chúng đón nhận hơn".

tung duong song ca tang duy tan hat nhu nay la nhai dau - anh 0

Với Tăng Duy Tân, anh cũng chia sẻ về mối quan hệ của mình với người anh họ: "Mối quan hệ giữa tôi và anh Tùng Dương ngoại trừ là họ hàng ra thì anh Dương còn là người thầy không chính thức của tôi.

Trong thời gian tôi đi làm trợ lý cho anh ở khu vực miền Trung, mỗi khi kết thúc buổi diễn, anh em đi ăn và về lại khách sạn thì đó là thời điểm mà anh Tùng Dương dạy lại cho tôi các kỹ năng mà anh có". 

Mới đây, ekip của Tăng Duy Tân đã xác nhận với truyền thông về việc Uyên Linh hát ca khúc Bên Trên Tầng Lầu trong đêm nhạc bán vé nhưng chưa xin phép. 

Đại diện của Tăng Duy Tân cho biết thêm thời gian qua có Hà Nhi, Phương Thanh, Hiền Hồ, Ali Hoàng Dương và một số nghệ sĩ xin phép cover ca khúc trên mạng xã hội cũng như các đêm nhạc.

Tăng Duy Tân sinh ngày 15/08/1995 tại Quảng Trị. Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, có ông là nhạc sĩ Trần Hoàn, anh họ là vocalist Tùng Dương. Ngay từ bé Tăng Duy Tân đã có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc và chính thức hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp vào đầu năm 2018

Tăng Duy Tân gặp sự cố trong đêm mưa gió: "Xin đừng bỏ rơi em trên sân khấu"

Hai hiện tượng TikTok thể hiện hit chục triệu view: Hồ Phi Nal và Tăng Duy Tân, ai cháy hơn?

Được Hà Trần chúc mừng, Tùng Dương lại cảm ơn "diva PHL": Phượng Hoàng Lửa đúng không?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ