Tùng Dương "ra dẻ" tương tác cùng band nhạc nhưng bị từ chối: Phản ứng bất lực khiến nhiều người bật cười

Tiếp tục là những video đầy hài hước đến từ một vocalist đình đám của âm nhạc Việt.

Mới đây, Tùng Dương đã có màn "ra dẻ" khi tương tác cùng band nhạc. Tuy nhiên, khoảnh khắc nam ca sĩ này "bất lực" trước sự không hợp tác đến từ band khiến nhiều khán giả thích thú.

Đây là một trong số những màn tương tác hài hước tiếp theo mà Tùng Dương thực hiện khi trình diễn. Chia sẻ về việc làm mới bản thân, giọng ca Chiếc Khăn Piêu tâm sự: "Âm nhạc của tôi luôn thay đổi theo từng giai đoạn cuộc đời và tâm tính của mình. Tôi chưa bao giờ phải sợ mất đi cá tính ấy cả.

Cá tính âm nhạc của tôi vẫn luôn không lẫn với ai, chỉ là bây giờ tôi biết lắng nghe hơn, chú tâm hơn đến những điều dung dị, không cao siêu hay nặng tính tư tưởng.

Tôi đang du nhập vào một thế giới cảm xúc tươi mới, cảm thấy mình ngày càng trẻ ra. Dĩ nhiên, không phải "cưa sừng làm nghé" đâu". 

tung duong ra de tuong tac cung band nhac nhung bi tu choi phan ung bat luc khien nhieu nguoi bat cuoi - anh 0

Trong thời gian gần đây, Tùng Dương cũng khiến không ít khán giả thích thú với những màn cover nhạc trẻ. Nói về việc này, nam ca sĩ sinh năm 1983 bộc bạch: "Đơn giản là ban tổ chức hoặc khán giả yêu cầu, tôi thấy thích thì hát thôi. Nghệ sĩ lâu năm nếu không biết giao lưu, lắng nghe và chia sẻ với thế hệ sau sẽ thụt lùi. Trước đây, âm nhạc của tôi luôn cá tính, gai góc và khó nghe.

Thôi thì có dịp, tôi cứ hát để khán giả thấy thêm khía cạnh khác của Tùng Dương. Dù thích hay không, các bạn vẫn sẽ ghi nhận Tùng Dương không hề bảo thủ, luôn trân trọng những tài năng âm nhạc trẻ". 

tung duong ra de tuong tac cung band nhac nhung bi tu choi phan ung bat luc khien nhieu nguoi bat cuoi - anh 0

Tùng Dương sinh ngày 18/9/1983 tại Bắc Ninh. Anh được biết đến từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004. Cách hát của anh mang đậm tính kỹ thuật. Anh từng cover những ca khúc như Nàng Thơ, Ngày Chưa Giông Bão,... và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Diva Hà Trần song ca "Sắc Màu" cùng Tùng Dương: "Khúc giao tranh" hay một người bị "nhai đầu"?

Tùng Dương tiếp tục hát "Ai Chung Tình Được Mãi" trong liveshow: Vấn đề bản quyền đã giải quyết?

Diva Hà Trần, Thanh Lam nhận định về Tùng Dương: Kỹ thuật xử lý tốt, giọng hát ngày càng chín muồi!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ