Từng "đụng" Trường Giang ở Ơn Giời, Đức Phúc phản ứng nhanh ra sao?

Nam ca sĩ không gặp nhiều khó khăn khi đối đáp với đàn anh nổi tiếng hoạt ngôn, "chặt chém" khách mời.

Đức Phúc vừa được xác nhận sẽ là khách mời trong tập 2 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy. Đây cũng là lần tái ngộ trên show truyền hình của nam ca sĩ và Trường Giang sau lần tham gia Ơn giời cậu đây rồi từng gây sốt mạng xã hội.

Nếu dựa theo màu áo đồng phục, lần này Trường Giang - Đức Phúc sẽ chung đội. Ngoài ra, việc một ca sĩ có ngoại hình nhỏ nhắn, thư sinh như Đức Phúc sẽ chơi game vận động ra sao cũng là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, nếu xét về độ nhảy số thì giọng ca Hơn cả yêu cũng không vừa.

Bằng chứng là khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc vào phòng của Trường Giang và 2 anh em đã có màn đối đáp gây ấn tượng mạnh. Giang ca là một MC hoạt ngôn, "chặt chém" khách mời nhưng cũng nhiều lần "đứng hình" vì Đức Phúc.

tung dung truong giang o on gioi duc phuc phan ung nhanh ra sao - anh 0
Đức Phúc và Trường Giang tại Ơn giời lên sóng năm 2018.

Vào vai bạn thân của Trường Giang, Đức Phúc trở thành anh chàng bán kẹo kéo, xưng mày - tao với trưởng phòng. Diện trang phục đẹp mắt, nam ca sĩ bị Trường Giang bắt cởi ra đem trả cho cửa hàng.

Ban đầu, Đức Phúc vui vẻ cởi áo nhưng khi bị bắt cởi quần, anh cho rằng khi nào đến cửa hàng rồi cởi trả cũng được, làm gì phải cởi ở đây cho mất công.

Khi Trường Giang yêu cầu hát, Đức Phúc đã tìm cách né tránh rất thông minh và còn đẩy ngược lại cho Trường Giang. Tiếp đến, anh chàng tỉnh bơ chỉ Giang ca cách đứng như thế nào, lấy hơi hát ra sao khiến Giang ca tức: "Ê mày là trưởng phòng hả?".

tung dung truong giang o on gioi duc phuc phan ung nhanh ra sao - anh 0

Khi nhờ Đức Phúc tư vấn tình yêu, vì sao dạo gần đây bạn gái không còn yêu mình như trước, Trường Giang nhận được câu trả lời: "Tao nghĩ mày nên đi hỏi thẳng".

Lập tức, anh tìm cách bẻ lại ngay "vậy tao đi hỏi mày làm gì". "Thì mày hỏi tao ý kiến để làm, giờ tao đưa ra rồi đó mày làm đi chứ tao có phải cô đó đâu" - Đức Phúc đáp lại khiến Trường Giang toát mồ hôi hột.

Anh chàng còn đòi mua... xe lăn, nạng gỗ cho bạn thân khi nghe Trường Giang nói đang yêu đơn phương một cô gái bên kia sông, mỗi lần gặp là tay chân rụng rời không làm gì được. "Tay chân rụng rời thì không nên yêu. Tao sẽ đi theo để mày rụng rời còn có người đỡ".

tung dung truong giang o on gioi duc phuc phan ung nhanh ra sao - anh 0
Trường Giang muốn gọi Đức Phúc bằng "ông nội".

Khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện, Đức Phúc liên tục "lơ đẹp" dù cô gái này thể hiện cả hai là người yêu. Tiếp đến, Trường Giang quay lại định bắt quả tang Đức Phúc - Lâm Vỹ Dạ nhưng chưa kịp làm gì đã bị đàn em "phản công": "Mày kêu đi lấy nước suối rồi hai chai nước đâu?". Nam ca sĩ còn bắt đàn anh diễn nét bủn rủn tay chân khi gặp crush như từng nói.

tung dung truong giang o on gioi duc phuc phan ung nhanh ra sao - anh 0

Ở tiết mục của Đức Phúc, lần đầu tiên trong lịch sử 4 mùa của chương trình, giám khảo không ghi chú bất cứ điều gì mà chỉ chăm lo xem khách mời diễn. Còn Trường Giang khen ngợi Đức Phúc vì sự duyên dáng, đồng thời khẳng định đây là một trong những khách mời khiến anh bối rối.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .

Hình ảnh độc quyền: Ô kìa "chú cừu non" Đức Phúc đã rơi vào "tầm ngắm" của Thuý Ngân rồi!

Jun Phạm sẽ xé bảng tên Trường Giang ở tập 2 Running Man Vietnam?

Đừng nói Trường Giang thế chỗ Trấn Thành trong Running Man Vietnam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ