Logo VieZ
|

Tun Phạm trở lại với Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể, netizen cũng... đắp chăn nằm soi vì ồn ào đạo nhái

An Chi

|

Trở lại sau drama ăn cắp content, Tun Phạm làm nhiều netizen phải cảnh báo vì "tiền sử đạo nhái".

Từ cuối năm 2021, Tun Phạm gây chú ý với tuyên bố đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những người dẫn chương trình hàng đầu Việt Nam. Sau đó, anh liên tục "lên sóng" với vai trò MC thảm đỏ của nhiều chương trình, họp báo.

Đồng hành cùng Miss World 2022 từ TP.HCM đến Thái Nguyên, Tun được nhận xét có sự nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn cố gắng, phát triển từng ngày. Khán giả cũng thấy được sự tự tin của một người dẫn chương trình dù anh đang là nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội "đá chéo chân".

Ảnh - 627b3bc1e2b21a0011e0d81c

Ngay từ trước, Tun đã định hướng làm MC, bởi anh theo học chuyên ngành Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chàng trai này cũng bắt đầu theo dẫn VJ ở Đài truyền hình Việt Nam từ trước khi vào Sài Gòn lập nghiệp.

Giờ đây, Tun được đón nhận nhiều hơn khi làm host của podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể.

Tun Phạm chia sẻ: "Mình bắt đầu Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể là vì yêu thích, không phải vì thành tích. Chỉ đơn giản đó là nơi mà Tun có thể tâm sự, trò chuyện cùng mọi người, nói ra những suy nghĩ của mình. May mắn là podcast được mọi người nhiệt tình đón nhận nên đã đạt thành tích top 1, và mình thực sự thấy biết ơn vì những tình cảm từ khán giả".

Ảnh - 627b3bcde2b21a0011e0d827

Tuy nhiên, thời gian qua Tun Phạm lại dính phải lùm xùm đạo nhái. Cụ thể, những content anh sử dụng bị cho là ăn cắp từ các page nước ngoài. Là người làm công việc sáng tạo nội dung, Tun Phạm bị chỉ trích vì bê nguyên xi chất xám của người khác mà không ghi nguồn. Ồn ào này phần nào khiến hình ảnh Tun trở nên "xấu xí" trong mắt khán giả.

Nam Social Star công bố anh sẽ trở lại bằng sản phẩm riêng trong tháng 7 với series podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể. Nhận thông tin này, nhiều khán giả đã lên tiếng cảnh báo, yêu cầu Tun Phạm dừng hành động ăn cắp content. Nhiều người còn hài hước bảo: "Tun ơi, đừng chôm nữa, em mệt rồi".

Tun Phạm tên thật là Phạm Đức Huy, sinh năm 1997. Ngoài kênh TikTok có hơn 2,8 triệu người theo dõi. Tun Phạm còn được khán giả biết đến với vai trò MC trong thời gian gần đây. Ngoài ra, series podcast của nam Social Star cũng được người hâm mộ yêu thích không kém.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ