Logo VieZ

Tuấn Trần lên tiếng giải đáp cộng đồng mạng về sao kê của Trần Thành

Haw

|

Không chỉ lên tiếng, mà Tuấn Trần còn kèm theo loạt bằng chứng rõ ràng!

Mới đây, trước làn sóng thắc mắc về bài đăng và các giấy tờ liên quan đến việc sao kê của Trấn Thành thì Tuấn Trần giải đáp tất cả một cách vô cùng hợp lý.

Cụ thể, nam diễn viên đưa ra từng luận điểm về từng sự việc và kèm theo cả bằng chứng. Đặc biệt giọng văn của Tuấn Trần cũng khiến người đọc dễ bị thuyết phục vì không hề đánh đá khó chịu. Đặc biệt về phần mộc giả, Tuấn Trần đáp nhẹ nhàng: "cái này đi tù nè".

tuan tran len tieng giai dap cong dong mang ve sao ke cua tran thanh - anh 0
Đầy đủ bằng chứng kể cả việc chuyển khoản 1 đồng.

Bên cạnh đó, về việc che số tài khoản người chuyển. Tuấn Trần cũng chia sẻ rõ ràng: "Vì muốn bảo vệ số tài khoản và tên mấy bạn. Sợ mấy bên lừa đảo hay này kia lấy số tài khoản đó rồi truy ra thông tin cá nhân nên mới che lại. Chứ ngay từ đầu ảnh đã đăng sao kê không che rồi. Mà chắc thấy lộ thông tin nên phải che".

tuan tran len tieng giai dap cong dong mang ve sao ke cua tran thanh - anh 0
Làm mộc giả thì đi tù!

Tuấn Trần chia sẻ:

1 - Giờ này mới giải ngân 9 tỷ mấy: Ngày hôm nay 7/9 rồi mới chuyển khoản 9 tỷ mấy. Không nói là im luôn rồi —> Này là sao kê chuyển chín triệu mấy còn sót lại số lẻ mà sau khi gửi hết cho mọi người rồi vẫn còn có người chuyển vào tài khoản. Chứ con số 9 tỷ mấy là đã giải ngân từ hồi đang lũ cho anh Nghĩa và cô Ngọc Hương rồi các bạn.
2 - Sao kê giả. Cả đời làm ngân hàng chưa thấy ai chuyển khoản được 200 đồng. Thì cộng đồng mạng họ chuyển khoản luôn 1 đồng làm bằng chứng (kèm hình)
3 - Mộc giả : cái này là đi tù nè. Sao kê này anh Xìn ổng lấy từ ngân hàng về. Mà mấy bạn kêu mộc giả thì chết. Mấy bạn đọc lại đi. Sao kê 2 tài khoản mà. 1 cái tài khoản là Vietcombank kêu gọi (ngân hàng ngoại thương) 1 cái là anh Xìn ổng lấy tài khoản SCB để chuyển khoản 7 lần cho cô Hương (tổng cộng 2,1 tỷ) mà. Ghi rõ ràng rồi. Sao kê 2 ngân hàng luôn còn muốn gì.(còn muốn biết tại sao chuyển khoản cho cô Hương bằng SCB thì vô bài anh Xìn coi lại.
4 - Lấy tiền mua nước hoa. Thì ảnh có nhận là dùng 2 khoản làm việc riêng vì tài khoản này có lưu số tài khoản người nhận. Nhưng ngay sau đó trả lại đúng y bong bằng cách lấy tiền mặt của mình tặng cô Hoàng Lan và chú Mạc Can rồi. Mấy bạn soi tiền tiền chuyển khoản (có trả lại liền) mà người ta ủng hộ hơn 700 triệu thì không thấy nhắc đến. Buồn á!
5 - Mấy bạn nói là sao kê mà lấy giấy che lại. Mấy bạn biết tại sao che lại không? Vì muốn bảo vệ số tài khoản và tên mấy bạn. Sợ mấy bên lừa đảo hay này kia lấy số tài khoản đó rồi truy ra thông tin cá nhân nên mới che lại. Chứ ngay từ đầu ảnh đã đăng sao kê không che rồi. Mà chắc thấy lộ thông tin nên phải che. Tuấn thấy sao kê thì ra kêu ngân hàng làm. Còn hiển thị như thế nào thật sự anh Xìn cũng không quyết định được. Cho nên thắc mắc về chuyên môn quá thì có thể hỏi thẳng nơi in sao kê. Không bênh gì cả nhưng thấy nhiều chuyên gia tài chính quá, nếu thấy không ổn thì hỏi thẳng ngân hàng luôn đi cho nó vuông.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ