Logo VieZ

Tuấn Hưng ra MV lồng ghép hình ảnh thân thiết, Duy Mạnh ngay lập tức có bản cover

Mita|

Tiếp tục là những hành động "tình cảm" của cặp đôi này.

Mới đây, Tuấn Hưng đã cho ra mắt MV chính thức cho Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé. Nam ca sĩ cũng khéo léo lồng ghép những hình ảnh thân thiết của anh và người đàn anh Duy Mạnh vào sản phẩm âm nhạc này.

Tuấn Hưng cho biết ca khúc Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé được Duy Mạnh sáng tác có nội dung về tình yêu. Tuy nhiên, nếu như trước đây Duy Mạnh viết về sự chia tay, tan vỡ trong tình yêu nhưng ở độ tuổi U50 như hiện tại tình yêu trong bài hát được nam nhạc sĩ viết chỉ còn lại là sự giận dỗi nhẹ nhàng.

''Trong sâu thẳm tôi biết anh Duy Mạnh là người tình cảm. Anh có rất nhiều bài hit, cách viết nhạc có sự tính toán, rất đời. Đó là cái duyên khi cả hai anh em kết hợp trở lại. Bài hát mới được ra mắt hy vọng được mọi người đón nhận"- Tuấn Hưng nói.

tuan hung ra mv long ghep hinh anh than thiet duy manh ngay lap tuc co ban cover - anh 0

''Anh Duy Mạnh trêu tôi nhiều quá, nếu tôi cáu và đối đáp, chuyện càng căng thẳng nên tôi chọn im lặng. Nhưng đã đến lúc chúng tôi phải tự xóa bỏ sĩ diện để hiểu nhau. Tôi nói với anh Duy Mạnh nếu tôi làm gì sai, anh ấy có thể mắng, chỉ dạy.

Chúng tôi có thể không thân như ngày xưa nhưng cần hiểu tốt về nhau. Và sau cuộc điện thoại đó, hai anh em đã nhận ra vấn đề và nói chuyện qua lại. Tôi bất ngờ khi chính anh Duy Mạnh nói viết một bài hát tặng tôi'' - ca sĩ Tuấn Hưng bộc bạch.

tuan hung ra mv long ghep hinh anh than thiet duy manh ngay lap tuc co ban cover - anh 0
Tuấn Hưng là người chủ động gọi điện nói chuyện với đàn anh để xóa bỏ các mâu thuẫn. Nam ca sĩ nhận định trong mối quan hệ giữa 2 người, nếu một trong hai không chấp nhận lùi lại sẽ khó để mọi thứ trở nên tốt đẹp.
tuan hung ra mv long ghep hinh anh than thiet duy manh ngay lap tuc co ban cover - anh 0
Những màn tương tác đầy "cảm lạnh" của cặp đôi này.

Duy Mạnh sinh ngày 22/5/1975. Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Nam ca sĩ này bắt đầu nổi tiếng từ năm 2005 với album đầu tay Tình Em Là Đại Dương gồm một loạt ca khúc trở thành hiện tượng của nhạc Việt lúc đó.

Tuấn Hưng sinh ngày 5/10/1978 tại Hà Nội. Anh là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Hơn 20 năm theo đuổi ca hát, Tuấn Hưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ