Tuấn Hưng đòi "ông già Noel" Duy Mạnh viết luôn kịch bản MV, đàn anh phản ứng ra sao?

Tiếp tục là những màn tương tác khiến nhiều khán giả bật cười từ Tuấn Hưng và Duy Mạnh.

Mới đây, Tuấn Hưng tiếp tục "đòi quà" Duy Mạnh khi đăng tải một bài viết nhờ người đàn anh gợi ý cách quay MV cho ca khúc vừa được tặng sau chung kết World Cup 2022 mang tên Đừng Giận Nhau Nữa Nhé.

tuan hung doi ong gia noel duy manh viet luon kich ban mv dan anh phan ung ra sao - anh 0
Tuấn Hưng tiếp tục "đòi quà" vào đêm Noel

Anh chú thích cho bài đăng: "Bản audio Đừng Giận Nhau Nữa Nhé đã hoàn tất. Bây giờ là lúc nghĩ quay dựng thế nào cho nó ý nghĩa đây. Dĩ Vãng Cuộc Tình và Biết Tìm Đâu quá hot rồi.

Bây giờ mà bài này hot tiếp thì nó là dã man . Anh Mạnh ơi, đằng nào cũng sáng tác rồi thì anh viết luôn cho em kịch bản quay đi anh".

Sau đó, Duy Mạnh cũng đăng tải một dòng trạng thái phản hồi lên trang cá nhân với sự hài hước: "Kịch bản là Duy Mạnh ra phường rút đơn kiện. Và viết đơn xin cho ca sĩ Tuấn Hưng làm live show tiếp. Và TH sẽ hát bài Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé. Rồi Duy Mạnh sẽ viết tặng TH 1 bài hát nữa với tựa đề là Ứ Thèm Trêu Chàng Nữa Đâu".

Duy Mạnh và Tuấn Hưng tiếp tục khiến nhiều khán giả bật cười vì những màn "tung hứng".

Trước đó, Duy Mạnh đã giữ đúng lời hứa khi gửi tặng Tuấn Hưng một ca khúc mới sau trận chung kết World Cup 2022.

Chia sẻ về món quà này, Tuấn Hưng viết: "Vì Messi và Argentina vô địch nên anh đã giữ lời và gửi bài hát cho em. Với em thì đó là 1 món quà tuyệt vời lại vào đúng dịp Noel. Cảm ơn Ông Già Noel Duy Mạnh nhé".

Trước đó, không ít thông tin cho rằng cả hai đã có những mâu thuẫn nhất định trong cuộc sống. Chia sẻ về những dòng trạng thái được Duy Mạnh đăng tải, Tuấn Hưng đặt câu hỏi: "Mình cũng không hiểu được anh Mạnh đang nghĩ gì nhưng sẽ có một lúc nào đó, ở một thời điểm rất gần thôi, chúng tôi sẽ có những buổi nói chuyện như 2 người đàn ông với nhau".

tuan hung doi ong gia noel duy manh viet luon kich ban mv dan anh phan ung ra sao - anh 0
Bài hát được Duy Mạnh dành tặng cho Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng sinh ngày 5/10/1978 tại Hà Nội. Anh là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Hơn 20 năm theo đuổi ca hát, Tuấn Hưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Tính đến nay, anh đã bước chân vào nghề ca hát được hơn 2 thập kỷ, có phong cách âm nhạc riêng, sở hữu 18 album với nhiều bài hát đa dạng, từng nằm trong danh sách Làn Sóng Xanh nhiều năm.  

Duy Mạnh tặng Tuấn Hưng ca khúc mới sau khi Argentina vô địch World Cup: Tình nghĩa thế này!

Diva Thanh Lam "cướp hit" Tuấn Hưng trong liveshow: Giọng khủng liệu có hay?

Tuấn Hưng nói về Duy Mạnh: "Rất gần thôi, chúng tôi sẽ nói chuyện như 2 người đàn ông"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ