Logo VieZ

Tuấn Hưng nói gì sau khi nộp phạt 12,5 triệu vì làm show ở ban công?

Mita|
Nghe Audio00:00

Đồng thời, anh cũng đăng tải biên lai nộp phạt hành chính 12,5 triệu vì việc tổ chức show diễn ở ban công nhưng chưa xin phép.

Ngay sau khi mức phạt của Tuấn Hưng được công bố, anh cũng đã có mặt để nộp phạt và sau đó đăng tải tấm ảnh biên lai lên trang cá nhân cùng những tâm sự về vụ việc lần này.

tuan hung noi gi sau khi nop phat 12 5 trieu vi lam show o ban cong - anh 0
Tấm ảnh biên lai được Tuấn Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ chú thích trên fanpage: "Quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Hưng luôn tìm kiếm những phương thức tiếp cận các Fan để luôn làm mới mình và luôn có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các Fan.

Tuy nhiên vẫn phải thượng tôn pháp luật: sau sự việc lần này tự thấy mình cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ chuẩn bị kỹ hơn tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để Góc Ban Công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. Hoặc sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn!".

Tuấn Hưng nhận mức phạt hành chính 12,5 triệu vì làm show ở ban công có sử dụng thiết bị phát âm thanh lớn ở phố đi bộ Hà Nội, khi chưa xin phép.

tuan hung noi gi sau khi nop phat 12 5 trieu vi lam show o ban cong - anh 0

Cụ thể, hành vi không thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Tuấn Hưng khi tổ chức live show đã vi phạm hành chính theo quy định tổ chức biểu diễn nghệ thuật theo điểm D, khoản 2, điều 11 nghị định 38 ngày 29/3/2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo.

Ban công nhà Tuấn Hưng thuộc phố Hàng Khay - một trong 26 tuyến thuộc khu phố đi bộ, được mở mỗi dịp cuối tuần.

Lãnh đạo quận từng vài lần mời ca sĩ làm việc, yêu cầu dừng hoạt động, đồng thời hướng dẫn anh làm các thủ tục cần thiết để thực hiện chương trình. Ngay trước đêm nhạc tối 4/9, Tuấn Hưng được yêu cầu dừng buổi diễn nhưng vẫn tổ chức. 

tuan hung noi gi sau khi nop phat 12 5 trieu vi lam show o ban cong - anh 0
tuan hung noi gi sau khi nop phat 12 5 trieu vi lam show o ban cong - anh 0

Chia sẻ về "giấc mơ ban công", Tuấn Hưng cho biết: "Góc ban công, câu chuyện được xây dựng từ 7 năm trước. 1 đêm say nằm vắt tay lên trán tự hỏi: Nếu vài năm nữa không ai nghe mình hát nữa thì mình sẽ phải có chỗ nào để thỏa đam mê chứ?

Được đi nhiều và trải nghiệm nhiều, mình quyết định dựng căn nhà nhỏ thành 1 sân khấu nhỏ. Thi thoảng tự tổ chức show của mình hát".

Tuấn Hưng sinh ngày 5/10/1978 tại Hà Nội. Anh là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Hơn 20 năm theo đuổi ca hát, Tuấn Hưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Tính đến nay, anh đã bước chân vào nghề ca hát được hơn 2 thập kỷ, có phong cách âm nhạc riêng, sở hữu 18 album với nhiều bài hát đa dạng, từng nằm trong danh sách Làn Sóng Xanh nhiều năm.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ