Logo VieZ

Tuấn Hưng bị phạt 12,5 triệu vì làm show ở ban công không xin phép

Mi|
Nghe Audio00:00

Đại diện nam ca sĩ đã cam kết nộp phạt và tuân thủ quy định trong những lần biểu diễn sau.

Sáng 9/9, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm cho biết đã mời nam ca sĩ Tuấn Hưng đến nhận quyết định xử phạt. Cụ thể, nam ca sĩ nhận mức phạt hành chính 12,5 triệu vì làm show ở ban công có sử dụng thiết bị phát âm thanh lớn ở phố đi bộ Hà Nội, khi chưa xin phép.

Trong ngày làm việc này, Tuấn Hưng không có mặt mà ủy quyền cho người đại diện. Phía nam ca sĩ cam kết nộp phạt trong ngày, đồng thời cho biết sẽ hợp tác, tuân thủ các quy định trong những lần biểu diễn sau.

tuan hung bi phat 12 5 trieu vi lam show o ban cong khong xin phep - anh 0

Trước đó, ngày 5/9, đại diện UBND quận Hoàn Kiếm cho biết Tuấn Hưng vi phạm quy định do không xin giấy phép tổ chức show nhạc, sử dụng thiết bị phát âm thanh công suất lớn tại không gian phố đi bộ, ảnh hưởng hoạt động chung. Lãnh đạo từng vài lần mời ca sĩ làm việc, yêu cầu dừng hoạt động, đồng thời hướng dẫn anh làm các thủ tục cần thiết để thực hiện chương trình. Ngay trước đêm nhạc tối 4/9, Tuấn Hưng được yêu cầu dừng buổi diễn nhưng vẫn tổ chức. 

Ban công nhà Tuấn Hưng thuộc phố Hàng Khay - một trong 26 tuyến thuộc khu phố đi bộ, được mở mỗi dịp cuối tuần.

Điều 13, quyết định số 21 của UBND Hà Nội về quy chế quản lý hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, quy định: "Không sử dụng các thiết bị, dụng cụ như loa, đài, kèn, trống để phát tán âm thanh công suất lớn ra môi trường, thu hút và làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của không gian đi bộ. Các tổ chức, cá nhân khi mang phương tiện, dụng cụ, thiết bị âm thanh vào trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận để tổ chức hoạt động phải xuất trình văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép".

tuan hung bi phat 12 5 trieu vi lam show o ban cong khong xin phep - anh 0
Thời gian gần đây, ca sĩ Tuấn Hưng thường tổ chức liveshow tại ban công một ngôi nhà trên phố Hàng Khay, quận Hoàn Kiếm. Buổi diễn có sự góp mặt của không ít những tên tuổi có tiếng như: diva Thanh Lam, Khắc Việt, MTV,...

Giọng ca Tìm Lại Bầu Trời thậm chí còn bày tỏ tham vọng về việc mời sao quốc tế đến tham gia sau liveshow tại ban công tối 4/9. Anh chia sẻ:

"Tôi rất mong muốn mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn, để góc ban công này trở thành điểm hẹn văn hóa, không chỉ nghe tôi hát mà còn nghe nhiều nghệ sĩ khác, nghe các dòng nhạc khác nhau như chèo, cải lương, tuồng… để giữ lại những nét văn hóa dân tộc, để khán giả được gặp gỡ loạt ngôi sao nổi tiếng một cách hoàn toàn miễn phí".

tuan hung bi phat 12 5 trieu vi lam show o ban cong khong xin phep - anh 0
tuan hung bi phat 12 5 trieu vi lam show o ban cong khong xin phep - anh 0

Tuấn Hưng sinh ngày 5/10/1978 tại Hà Nội. Anh là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Hơn 20 năm theo đuổi ca hát, Tuấn Hưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Tính đến nay, anh đã bước chân vào nghề ca hát được hơn 2 thập kỷ, có phong cách âm nhạc riêng, sở hữu 18 album với nhiều bài hát đa dạng, từng nằm trong danh sách Làn Sóng Xanh nhiều năm.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ