Ninh Dương Lan Ngọc bị mạo danh, thậm chí còn nhắn tin trực tiếp với fan

Kẻ mạo danh có bài viết chia sẻ dài để gửi đến các FC để tâm tình, nhắn nhủ.

Trên fanpage cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc vừa có bài viết cảnh báo mọi người trước thông tin có tài khoản giả mạo mình. Cụ thể, có kẻ xấu lợi dụng hình ảnh của nữ diễn viên để tạo tài khoản giả dưới tên của cô và sử dụng vào mục đích trục lợi cá nhân.

ninh duong lan ngoc bi mao danh tham chi con nhan tin truc tiep voi fan - anh 0
Có kẻ mạo danh Lan Ngọc tâm tình, nhắn nhủ với FC.

Không chỉ tự xưng mình là Ninh Dương Lan Ngọc, kẻ mạo danh còn viết chia sẻ dài để gửi đến các FC, người hâm mộ để tâm tình, nhắn nhủ. Thậm chí, trong tài khoản giả mạo còn để cả số điện thoại, quản lý liên hệ gây hoang mang dư luận.

ninh duong lan ngoc bi mao danh tham chi con nhan tin truc tiep voi fan - anh 0
Đại diện Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng cảnh cáo.

Đại diện Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: "Chúng tôi KHÔNG CÓ BẤT KÌ tài khoản ZALO nào có tên Ninh Dương Lan Ngọc và sử dụng cho mục đích cá nhân (trừ tài khoản xác nhận nghệ sĩ cho chính nền tảng Zalo cung cấp). Hiện tại có rất nhiều thành phần xấu, có dấu hiệu lừa đảo đang lập các group chat trên Zalo và mạo danh nghệ sĩ của công ty. Việc giả mạo này tạo ra những tiêu cực và bất ổn cho hoạt động của nghệ sĩ và chính các fan hâm mộ".

ninh duong lan ngoc bi mao danh tham chi con nhan tin truc tiep voi fan - anh 0

Chính vì thế, thông qua fanpage chính thức, Lan Ngọc muốn cảnh cáo những kẻ mạo danh đang hành vi trái pháp luật. Đồng thời, nữ diễn viên muốn cung cấp thông tin đến FC, khán giả, người hâm mộ tránh bị lừa bởi những tài khoản giả mạo.

Việc nghệ sĩ bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để trục lợi không còn quá xa lạ với công chúng. Trước đó, nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng phẫn nộ, điểm mặt những kẻ mạo danh mình và nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết.

Thử thách từ phòng make-up: Vào vai phản diện, Lan Ngọc hay S.T sở hữu gương mặt ác hơn?

"Mối tình" chị ngã em nâng của Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc "bể tan tành" vì một trò chơi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ