Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: Hôm nay để Thùy Tiên chỉ bạn từng bước có được 1 clip Tik Tok để đời

Khoảnh khắc thân thiện bậc nhất của Thùy Tiên với các bạn fan đã lọt vào ống kính của Xéo Xéo Nhà Sao!

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: Hôm nay để Thùy Tiên chỉ bạn từng bước có được 1 clip Tik Tok để đời

Ngày 7/3 năm 2022, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức lên đường sang Thái Lan tiếp tục nhiệm kỳ sau gần 2 tháng ở Việt Nam. Nhiều người hâm mộ đã có mặt tại sân bay để chào tạm biệt nàng hậu. Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Xéo Xéo Nhà Sao đã kịp ghi lại những khoảnh khắc tương tác thú vị của Thùy Tiên và người hâm mộ.

Cụ thể, trong không khí sôi nổi trước khi lên đường, Thùy Tiên đã "rủ rê" fan thực hiện ngay màn bắt trend TikTok cực thân thiện. Nàng hậu còn thành thạo hướng dẫn fan từng động tác, chuyên nghiệp không kém gì một idol "tóp tóp" thực thụ đâu nha! Đoạn clip cũng nhanh chóng xuất hiện trên kênh TikTok chính thức của Thùy Tiên.

Khoảnh khắc bắt trend cùng fan giữa sân bay của Thùy Tiên nhận được lượng tương tác không nhỏ từ người theo dõi. Là một hoa hậu quốc tế nhưng Thùy Tiên lại vô cùng gần gũi và thân thiện với những người xung quanh mà không hề câu nệ điều gì. Chính sự ấm áp này của Thùy Tiên đã giúp nàng hậu chiến thắng được trái tim của vô số người hâm mộ trên khắp thế giới. 

tu xeo xeo nha sao hom nay de thuy tien chi ban tung buoc co duoc 1 clip tik tok de doi - anh 0

Vừa đáp máy bay không lâu, thông tin Thùy Tiên dương tính với Covid-19 đã làm người hâm mộ không khỏi thấp thỏm lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nàng hậu. Trước đó, đã từng có khoảng thời gian Thùy Tiên ngã bệnh vì lịch trình dày đặc cũng như sụt cân vì phải hoạt động thường xuyên. Hiện tại, nàng hậu đang cách ly và điều trị tại Thái Lan. Để người hâm mộ bớt lo lắng, Thùy Tiên cũng thường xuyên cập nhật tình hình của mình.

tu xeo xeo nha sao hom nay de thuy tien chi ban tung buoc co duoc 1 clip tik tok de doi - anh 0

Từ Xéo Xéo Nhà Sao: Thông tin đầu tiên về album của Jack hóa ra là ở đây!

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: "Bà nào xài nước hoa thơm quá zị?" phản ứng "thám tử" của Jack tại sự kiện

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: Karik gọi Thúy Ngân là vợ còn nói cả chuyện sinh con, thực hư thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ