Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: Karik gọi Thúy Ngân là vợ còn nói cả chuyện sinh con, thực hư thế nào?

Ngập trời "thính" từ cặp đôi Thúy Ngân - Karik, fan tha hồ "đẩy thuyền".

Vietnam Entertainment Awards 2021 gọi tên Thúy Ngân - Karik, lần lượt là hai gương mặt xuất sắc vinh danh ở "Hạng mục Nghệ sĩ Đột phá" và "Nghệ sĩ của năm" 2021. Tại hậu trường sự kiện, cặp đôi đã có một màn giao lưu vô cùng dễ thương ngập trời "thính", người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền". 

Có mặt tại sự kiện, Xéo Xéo Nhà Sao ghi nhận một số hình ảnh đáng yêu của cặp đôi, đáng nói, Karik còn thẳng thừng gọi Thúy Ngân bằng vợ, nói chuyện sinh con. Khoảnh khắc này khiến fan "đứng ngồi không yên", cụ thể chuyện này ra sao?

Theo đó, ở hậu trường sự kiện, Karik đã kéo Thúy Ngân vào đứng phỏng vấn cùng mình. Câu nói gây xốn xang thốt ra từ Karik: "Đây, vợ con qua đây. Đi đâu vậy? Có con với nhau rồi mà". Những lời nói trên khiến người nghe giật cả mình, tuy nhiên, nếu theo dõi cặp đôi chắc chắn người hâm mộ đều biết anh muốn nhắc đến dự án quảng cáo chung của cả hai từng khiến cõi mạng xôn xao cách đây vài tháng. 

tu xeo xeo nha sao karik goi thuy ngan la vo con noi ca chuyen sinh con thuc hu the nao - anh 0

Đầu tháng 12/2021, cộng đồng mạng xôn xao hơn bao giờ hết khi xuất hiện ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân. Đáng nói, hình ảnh Thuý Ngân lộ bụng bầu càng khiến dân tình bàn tán rộn ràng. Tuy nhiên, thực tế đó chính là những hình ảnh Karik - Thúy Ngân đang cùng hợp tác trong dự án quảng cáo. Trong lần hợp tác này, Thúy Ngân vào vai vợ của Karik, cặp đông đồng hành cùng nhau từ những ngày chưa có gì đến lúc nên duyên và xây dựng một tổ ấm viên mãn. 

Dù chỉ là dự án hợp tác nhưng sự "xứng đôi vừa lứa" của cặp đôi khiến fan không ngừng "đẩy thuyền". 

tu xeo xeo nha sao karik goi thuy ngan la vo con noi ca chuyen sinh con thuc hu the nao - anh 0
tu xeo xeo nha sao karik goi thuy ngan la vo con noi ca chuyen sinh con thuc hu the nao - anh 0

Từ XÉO XÉO NHÀ SAO: OMG Karik hỏi thẳng Thúy Ngân, em làm dâu mẹ anh nha?

Jun Phạm cần kiếm "một nửa", Karik lập tức mai mối cho Thúy Ngân

Năm bứt phá và thăng hạng của Thúy Ngân

Chủ đề:XÉO XÉO NHÀ SAO
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ