Từ vụ bạo lực học đường ở trường quốc tế: Phân cảnh trong phim Penthouse được chia sẻ liên tục

Trước sự việc nữ sinh trường quốc tế bị bạo lực học đường, phân cảnh mẹ Kang trong phim “Cuộc chiến thượng lưu” đòi quyền lợi cho con gái lại được netizen truyền tay nhau chia sẻ rầm rộ.

Từ vụ bạo lực học đường ở trường quốc tế: Phân cảnh trong phim Penthouse được chia sẻ liên tục

Chị Thủy Bi - Người mẹ hot nhất mạng xã hội Việt Nam những ngày qua được ví như phiên bản đời thực của mẹ Kang Ra Mi trong phim "Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu". Sau khi đoạn clip chị Thủy đến trường Quốc tế ISHCMC-AA TP.HCM đòi lại công bằng cho con gái cùng các bạn học của con vì bị một nữ sinh khác bạo lực học đường được chia sẻ, sự việc nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhiều phụ huynh cũng như netizen rất nể phục sự cương quyết và việc chị Thủy dùng hết khả năng để bảo vệ, đòi quyền lợi cho con gái. Theo đó, có không ít người nhận ra đoạn clip người mẹ đơn thân này một mình "đối đầu" với phía nhà trường, phụ huynh của nữ sinh có hành vi bạo lực lại rất giống hình ảnh diễn viên Kang Ra Mi trong một phân cảnh của bộ phim truyện Hàn Quốc.

tu vu bao luc hoc duong o truong quoc te phan canh trong phim penthouse duoc chia se lien tuc - anh 0
Sau khi xem lại, nhiều người nhận ra, cả nhân vật Kang Ra Mi và chị Thủy có cách bảo vệ con gái rất giống nhau.

Cụ thể, cũng giống như chị Thủy, Kang Ra Mi trong phim Cuộc Chiến Thượng Lưu cũng có một cô con gái. Khi biết con mình mình bạo lực, cô Kang đã không nghĩ nhiều, thân cô thế cô mà đi đòi lại công bằng cho con mình.

Sau khi phát hiện ra sự trùng hợp thú vị này, trên khắp các nền tảng mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ lại đoạn clip thể hiện sự đồng cảm với tấm lòng người mẹ của chị Thủy và mong vấn nạn bạo lực học đường sớm được chấm dứt triệt để.

Người mẹ tố con bị bạo lực ở trường quốc tế hot nhất TikTok hôm nay, là ai?

Netizen ném đá kịch liệt vào mạng xã hội của nhân vật chính hành hung bạn tại trường quốc tế

mới nghe nói: Phụ huynh trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM tố con bị bạo hành với nhiều vết thương nặng trên người

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ