Từ : Thanh Duy, Đức Phúc, Dương Domic và DatKaa nghĩ gì về phụ nữ hiện đại? Khi con gái nói có - là có hay là không?

Sao nam hiểu bao nhiêu phần trăm về người phụ nữ hiện nay?

Từ  : Thanh Duy, Đức Phúc, Dương Domic và DatKaa nghĩ gì về phụ nữ hiện đại? Khi con gái nói có - là có hay là không?

Bạn đã bao giờ thắc mắc, liệu trong suy nghĩ của phái mạnh, tuýp người phụ nữ hiện đại là những người thế nào? Hôm nay nhân dịp 8/3 - Ngày quốc tế Phụ nữ, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó, chúng tôi đã kết nối với những sao nam để lắng nghe họ suy nghĩ và cảm nhận thế nào về người phụ nữ hiện đại. Đặc biệt là phái nam đã nghĩ gì về quan điểm "Con gái nói có là không, ngày nay con gái nói có là có... vậy là có hay là không?"

Thanh Duy

Thanh Duy luôn là nam ca sĩ tự tin thể hiện những cá tính riêng của bản thân, luôn được đồng nghiệp nữ yêu mến và gần gũi, Thanh Duy có những suy nghĩ riêng của bản thân về người phụ nữ hiện đại.

tu thanh duy duc phuc duong domic va dat kaa nghi gi ve phu nu hien dai khi con gai noi co la co hay la khong - anh 0

Nam ca sĩ chia sẻ: "Theo suy nghĩ của Thanh Duy, người phụ nữ hiện đại không có quy chuẩn cụ thể, có thể là bất cứ ai trong cuộc sống. Họ là người hiện đại từ trong suy nghĩ, đến từ duy. Họ là người phụ nữ tự tin về cá tính và bản thân chính mình. Không chỉ trong suy nghĩ, mà ngay cả cách mà họ thể hiện ra bên ngoài, chứng minh được giá trị của bản thân, đặc biệt là cách mà họ yêu thương bản thân mình". 

Về quan điểm "Con gái nói có là không, ngày nay con gái nói có là có... vậy là có hay là không?", Thanh Duy chia sẻ: "Theo Duy thì trong không có có mà trong có cũng lại có không".

Đức Phúc

Với một nghệ sĩ duyên dáng như Đức Phúc, đã đưa ra một thử thách nhỏ để thử tài tiếp nhận và phân tích thông tin một cách duyên dáng của nam ca sĩ. Liệu Đức Phúc sẽ có suy nghĩ thế nào về quan điểm "Con gái nói có là không, ngày nay con gái nói có là có... vậy là có hay là không"? Liệu những người con gái ngày nay luôn tự tin và có chính kiến về bản thân?

tu thanh duy duc phuc duong domic va dat kaa nghi gi ve phu nu hien dai khi con gai noi co la co hay la khong - anh 0

Giọng ca "Ngày Đầu Tiên" chia sẻ: "Đức Phúc sẽ không chia ngày xưa hay ngày nay mà bất cứ thời nào cũng sẽ có như thế. Theo suy nghĩ của Phúc thì nó là 2 trạng thái cảm xúc khi mà con gái giận dỗi hay buồn một vấn đề gì đó thì chắc chắn nói không là có, nói là không. Nhưng khi họ bình thường vui vẻ thì chắc chắn họ nói có là có. Ở thời nào cũng vậy, con gái họ luôn có những giá trị riêng của bản thân và luôn có hướng suy nghĩ rất riêng".

Dương Domic

Với một chàng trai gen Z và có gu theo phong cách Hàn như Dương Domic thì lại có suy nghĩ khác về tuýp người phụ nữ hiện đại cũng như về quan điểm đặc biệt của đưa ra. 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Theo Dương, người phụ nữ hiện đại thứ nhất là tuýp người có thể tự chủ được về mặt tài chính cũng như có thể làm chủ được cuộc sống của chính mình. Thứ hai, những người phụ nữ hiện đại là người vô cùng thông minh và cũng không kém phần duyên dáng trong giao tiếp. Đôi khi họ cũng sẽ có một chút đáng yêu".

tu thanh duy duc phuc duong domic va dat kaa nghi gi ve phu nu hien dai khi con gai noi co la co hay la khong - anh 0

Và với một ca sĩ gen Z có ngoại hình nổi bật như Dương Domic, nhiều trái tim fan girl vẫn luôn thắc mắc về mẫu bạn gái lý tưởng của anh chàng này, cũng sẽ giúp bạn "điều tra" rồi đây!

Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng của Dương Domic, chủ nhân ca khúc "Candy" lại có một suy nghĩ rất trưởng thành: "Dương không có một khuôn mẫu về người bạn gái lý tưởng, với Dương, chỉ cần là một cô gái hợp với mình là đủ. Cô gái ấy có thể chia sẻ cùng Dương những lúc khó khăn nhất trong cuộc sống, chỉ cần có thể cùng nhau trải qua những trở ngại trong cuộc sống, đây là điều mà Dương nghĩ quan trọng hơn cả vấn đề đặt ra hình mẫu lý tưởng về vẻ ngoài hay tính cách".

DatKaa

Ca sĩ trẻ DatKaa cũng có những chia sẻ về câu nói "con gái nói không là có, con gái nói có là không". Đối với giọng ca "Hạ còn vương nắng", phụ nữ hiện đại là người thẳng thắn chia sẻ quan điểm và bọc lộ cảm xúc rõ ràng. Họ có những cá tính riêng và không ngại thể hiện bản thân. 

DatKaa cho biết, còn tùy thuộc vào vùng miền, hoặc môi trường thế nào, cũng rất khó để đoán được phái nữ nghĩ gì.

tu thanh duy duc phuc duong domic va dat kaa nghi gi ve phu nu hien dai khi con gai noi co la co hay la khong - anh 0

Bên cạnh đó, anh mong rằng những người phụ nữ hiện đại hãy "nói có là có", nam ca sĩ chia sẻ với sự vui vẻ, dí dỏm đúng với tính cách mà mọi người vẫn thường thấy của nam ca sĩ: "Kính thưa các chị em phái nữ, tuy là phái mạnh của bọn mình có hiểu câu nói này, nhưng không phải lúc nào bọn mình cũng hiểu hết được suy nghĩ của các bạn. Nếu như phái mạnh bọn mình có làm gì khiến các chị em buồn thì hãy chia sẻ và thẳng thắn như những người phụ nữ có tu duy hiện đại, để bọn mình có thể làm hài lòng phái nữ các bạn nhé!"

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ nam cũng chia sẻ ý kiến cá nhân cũng như suy nghĩ của bản thân về bình đẳng giới, và đặc biệt là nữ quyền. Hãy cùng lắng nghe Hữu Đằng, Thanh Duy,  Đức Phúc, Dương Domic và DatKaa nhờ nhắn gửi gì đến phái nữ nhé!

8/3 tại : Lắng nghe sao Việt nói về 'Con gái hôm nay nói - có - là - có'

Sao nữ VBiz nhận quà 8/3 từ 'nửa kia': Bảo Thy đặc biệt hơn mọi năm, có người 'sương sương' với món quà hơn 7 tỷ đồng

Sao nam Vbiz chúc mừng ngày 8/3: Tiến Luật tặng quà đặc biệt, Wowy ngọt ngào vẫn không "độc" bằng Ngô Kiến Huy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ