Logo VieZ

Từ nay hãy gọi Hương Giang là "nữ hoàng muộn màng"

Haw

|

Không chỉ 1-2 lần, Hương Giang thường xuyên xuất hiện trễ ở nhiều sự kiện lớn.

Việc nghệ sĩ đến trễ tại các sự kiện với những lý do bất đắc dĩ không còn quá xa lạ với khán giả, thế nhưng có một nhân vật thường xuyên xuất hiện trễ ở mọi sự kiện mà nàng hậu tham gia, đó là Hoa hậu Hương Giang

Không chỉ 1-2 lần, việc "delay" giờ giấc của cô nàng dường như xảy ra liên tục với mỗi lần một lý do khiến khán giả quen thuộc. Điểm lại một vài lần đi trễ gây tranh cãi của Hương Giang tại một số sự kiện nổi bật.

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thảm đỏ Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 21/6 vừa qua cũng là dịp mà Hương Giang xuất hiện trễ trước ống kính truyền thông.

Cụ thể, sự kiện thảm đỏ bắt đầu vào 18 giờ và kết thúc lúc 19 giờ 30 phút, thế nhưng nàng hậu lại có mặt sau cả thời gian kết thúc thảm đó, khoảng 19 giờ 40. 

tu nay hay goi huong giang la nu hoang muon mang - anh 0

Họp báo sự kiện của chính mình

Trong lần họp báo của "The Next Gentleman", Hương Giang đã bị truyền thông tố đi trễ tận 1 tiếng rưỡi so với thời gian đã thông báo với báo chí và khách mời, những sao Việt khác cũng đã có mặt đầy đủ, duy nhất mỗi Hương Giang đến trễ với lý do mình không có lịch trình sớm như các giám khảo khác.

Mặc dù gửi lời xin lỗi đến truyền thông và khách mời cũng như khán giả, thế nhưng cô nàng vẫn khẳng định mình đến đúng với lịch trình mà BTC thông báo. 

tu nay hay goi huong giang la nu hoang muon mang - anh 0

Và cũng tại đêm chung kết của "The Next Gentleman", Hương Giang một lần nữa xuất hiện trễ và lỡ mất sự kiện xuất hiện trên thảm đỏ. Cô nhanh chóng chạy vào bên trong để thể hiện phần catwalk và ghi hình đêm chung kết. 

tu nay hay goi huong giang la nu hoang muon mang - anh 0

Show diễn thời trang

Tại một show diễn thời trang trước đây, Hương Giang từng bị đồng nghiệp diễn chung show tố thái độ đi trễ khiến 1000 chờ đợi một mình Hương Giang. Cụ thể, show diễn sẽ bắt đầu lúc 8 giờ, thế nhưng Hương Giang xuất hiện lúc 7 giờ 30 phút với gương mặt chưa makeup hay chuẩn bị sẵn sàng cho đêm diễn. 

Giải thích cho sự việc này, Hương Giang cho biết, cô không đến trễ mà đến đúng với thông báo và lịch sắp xếp makeup cho nghệ sĩ từ phía chương trình. Nàng hậu cho biết, Phạm Hương makeup lúc 6 giờ 30  phút và Hương Giang vào lúc 7 giờ 30 phút.

tu nay hay goi huong giang la nu hoang muon mang - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ