Logo VieZ

Team Hương Giang tập trung quá đông người và nô đùa trên thùng xe tải, netizen lắc đầu: "Chán cái ý thức!"

Tài Nguyễn

|

Team Hương Giang bị netizen chỉ trích khi không có ý thức

Sau kết thúc mùa 1 chương trình The Next Gentlemen. Hương Giang và ekip xây dựng những kế hoạch đưa hình ảnh Phạm Kiên đến gần công chúng. Mới đây trong chuyến thăm quê nhà của Phạm Kiên Hương Giang, dược sĩ Tiến đã có những hành động gây tranh cãi về ý thức cộng đồng của mình. 

Một tài khoản đã chia sẻ thông tin trên trên hội nhóm với nội dung: "Dược Sĩ Tiến cùng Hương Giang về quê Quán Quân The Next Gentlemen Phạm Kiên. Đang no say cái cúp điện rồi kéo cả ekip đi bão rần rần cái huyện của người ta.Có 1 xe một lát thành 1 hàng xe. Quậy quá quậy rồi". 

team huong giang tap trung qua dong nguoi va no dua tren thung xe tai netizen lac dau chan cai y thuc - anh 0
Team Hương Giang trên thùng xe bán tải.

Ngay lập tức netizen liền cảm thấy "không hài lòng". Những ý kiến chỉ trích ngày càng nhiều cho rằng: Hương Giang, Dược sĩ Tiến không có ý thức cộng đồng, thiếu văn minh và đưa minh chứng rằng cả team đang phạm luật giao thông chở số lượng người lớn trên thùng xe bán tải. 

team huong giang tap trung qua dong nguoi va no dua tren thung xe tai netizen lac dau chan cai y thuc - anh 0
Dược Sĩ Tiến trên thùng xe bán tải.

"Theo  Điều 21 Luật Giao thông đường bộ năm 2008 quy định, chỉ được chở người trên ô tô chở hàng trong các trường hợp sau đây: Chở người đi làm nhiệm vụ phòng, chống thiên tai hoặc thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp; Chở cán bộ, chiến sĩ của lực lượng vũ trang nhân dân đi làm nhiệm vụ; Chở người bị nạn đi cấp cứu; Chở công nhân duy tu, bảo dưỡng đường bộ; Chở người đi thực hành lái xe trên xe tập lái; Chở người diễu hành theo đoàn; Giải tỏa người ra khỏi khu vực nguy hiểm hoặc trong trường hợp khẩn cấp khác theo quy định của pháp luật.

Ngoài những trường hợp quy định cụ thể kể trên nếu lái xe cố tình chở người trên thùng xe bán tải sẽ bị xử phạt rất nặng. Bị phạt tiền từ 800.000 đến 1.000.000 đồng nếu có hành vi "chở người trên thùng xe trái quy định; để người ngồi trên mui xe, đu bám bên ngoài xe khi xe đang chạy". Ngoài việc bị phạt tiền, người thực hiện hành vi vi phạm còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng."

Một số bình luận chỉ trích và thể hiện sư ngáo ngán của bộ phận netizen: 

"Ý thức không có mà đòi truyền cảm hứng cho ai ? đêm hôm khuya khoắt đi phá làng phá xóm"

"Thật thú vị, công an ơi hốt lên phường đi ạ"

"Ủa tưởng vai trò của người nổi tiếng là truyền cảm hứng xây dựng cộng đồng, vậy cái này xây dựng gì ta?"

........

Nữ hoàng drama lại một lần nữa gọi tên Hương Giang khi cô liên tục gặp phải rất nhiều ồn ào trong thời gian qua. Trong trường hợp này cô cùng ekip khó phủ nhận khi cả team vừa vi phạm pháp luật vừa bị tố kém văn minh trong khu dân cư. Là người của công chúng cô và ekip nên cố gắng xây dựng hình ảnh chuẩn mực tránh gây mất thiện cảm. 

team huong giang tap trung qua dong nguoi va no dua tren thung xe tai netizen lac dau chan cai y thuc - anh 0
Hoa hậu Hương Giang.

Nguyễn Hương Giang sinh năm 1991 tại Hà Nội, được biết đến với nghệ danh Hương Giang Idol, là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình Việt Nam. Năm 2018, Hương Giang đạt danh hiệu Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tổ chức tại Thái Lan.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ