Từ khóa “hot" tuần qua: Cảnh nóng chiếm sóng

Các từ khóa liên quan đến cảnh nóng trong loạt phim truyền hình là chiếm ưu thế tìm kiếm tuần qua.

Vừa qua, tác phẩm truyền hình Hành Trình Công Lý phát sóng khung giờ vàng của VTV và nhận về nhiều sự chỉ trích vì lạm dụng cảnh nóng. Mạng xã hội bùng lên các cuộc tranh luận về đề tài này, đặt ra câu hỏi liệu phim Việt đang ngày càng bị lên án vì lý do gì?

tu khoa hot tuan qua canh nong chiem song - anh 0
"Hành Trình Công Lý" gây tranh cãi khi lạm dụng cảnh nóng.

Theo đó, từ khoá cảnh nóng nhanh chóng lọt top tìm kiếm và thu hút nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Việc lồng ghép cảnh người lớn quá nhiều trên sóng truyền hình ít nhiều gây bức xúc cho khán giả Việt vì không phân loại độ tuổi. 

tu khoa hot tuan qua canh nong chiem song - anh 0
Cảnh nóng trong "Women In Taipei" nhận chỉ trích.

Bên cạnh đó, bộ phim Women In Taipei cũng nhận về nhiều sự chú ý với từ khoá cảnh nóng. Cụ thể, bộ phim dấy lên làn sóng chỉ trích dữ dội từ truyền thông và khán giả Đại lục, họ cho rằng tác phẩm này làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ Đài Loan. Phim khai thác quá nhiều cảnh làm tình, hơn hết nữ chính còn lên giường với rất nhiều đàn ông khác nhau.

tu khoa hot tuan qua canh nong chiem song - anh 0
Phân cảnh Diễm My được cầu hôn nhận về lượt tương tác khủng.

Tuần qua, sự chiếm sóng của các phân cảnh người lớn trên sóng truyền hình đã khiến từ khoá cảnh nóng trở thành xu hướng tìm kiếm của khán giả. Ngoài ra, các tình tiết mới nhất của Rồi 30 Năm Sau và diễn biến của mối quan hệ Trà My (Diễm My 9x) và Trọng Khang (Quốc Anh) trong Giấc Mơ Của Mẹ nhận về nhiều lượt tương tác. 

Từ khoá “nóng” tuần qua: Xuyên tạc lịch sử, cảnh nóng 18+ được quan tâm

Từ khoá “nóng” tuần qua: Thảm kịch gia đình, phim 18+ chiếm ưu thế

Phim Đài Loan của Disney bị chỉ trích là khiêu dâm vì quá nhiều cảnh nóng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ