Logo VieZ

Tự chụp ảnh sinh nhật tại nhà mùa dịch, tại sao không?

Huỳnh Quang|

Sinh nhật là dịp mỗi năm chỉ có một lần, đừng vì mùa dịch mà để ngày kỷ niệm trôi qua một cách lãng phí!

Tự chụp ảnh sinh nhật tại nhà mùa dịch, tại sao không?

It's your birthday,

We gon' celebrate cho đến hết ngày.

Nếu không thế không thể ra ngoài đón sinh nhật cùng mọi người, vậy tại sao bạn không đón sinh nhật tại gia bằng cách tự thực hiện một bộ ảnh thật xinh xắn? 

Hãy cùng nghía thử một trong những trend siêu hot những ngày qua - chụp ảnh sinh nhật mùa dịch - để lấy động lực làm ngay cho bản thân một bộ ảnh!

Tự set up background

Nếu cho rằng làm sinh nhật tại nhà sẽ khó có ảnh đẹp vì background sơ sài thì bạn lầm to rồi!

Các bạn trẻ vẫn có thể tự chuẩn bị một không gian "sống ảo" bằng những thứ quen thuộc như bánh kem, pháo sinh nhật, ruy băng, bong bóng... hay thậm chí chỉ là một tấm vải. Dù không quá hoành tráng, song trông vẫn đủ lung linh khi lên hình.

Chỉnh ảnh theo concept sẵn

Giả sử không thể tự chuẩn bị tiệc sinh nhật vì đang cách ly hoặc ở vùng cách ly thì sao? Đừng bận tâm, vì bạn vẫn có được những tấm ảnh cực "ăn tiền" nhờ vào bí kíp này.

Chỉ cần diện bộ đồ ưng ý nhất, trang điểm nhẹ nhàng và nở một nụ cười thật tươi. Việc còn lại để phần mềm edit lo liệu!

Hoặc nếu bạn là "chúa lười" nhưng vẫn muốn có ảnh đẹp đăng sinh nhật, vậy thì filter Instagram sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. 

Không cần set up quá cầu kỳ, cũng không cần ngồi cặm cụi chỉnh ảnh, chỉ tốn mười phút là đủ cho ra đời những tấm hình siêu dễ thương "sống ảo" dịp sinh nhật.

Đừng buồn chỉ vì không được ăn sinh nhật như bình thường, mà hãy đón nhận điều đó một cách tích cực, bởi ngày đặc biệt này của chúng ta mỗi năm chỉ đến một lần thôi. 

Những ai sắp đến sinh nhật thì biết phải làm gì rồi đó!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ