Truyền thông nói gì về sự vắng mặt của The Masked Singer Vietnam tại Cống Hiến 2022?

Chia sẻ

Không ít sự tiếc nuối của khán giả và giới truyền thông dành cho một trong những chương trình âm nhạc thành công nhất của năm 2022.

Ban tổ chức giải Cống Hiến 2023 đã chính thức công bố danh sách đề cử. Trong số đó, 45 đề cử trên 9 hạng mục thuộc giải Cống hiến Âm nhạc được người hâm mộ quan tâm.

Là chương trình âm nhạc "gây bão" MXH trong năm 2022, nhưng The Masked Singer Vietnam vẫn không có tên ở hạng mục đề cử Chương trình của năm.

Top 5 đề cử hạng mục Chương trình của năm gồm Hà Nội riêng của tôi, HOZO Festival, Tùng Dương - Kỷ niệm 20 năm ca hát, Nghe gió kể: Symphonic jazz và Tri Âm

Kenh14: Quyết định của Ban tổ chức khiến khán giả vô cùng bất ngờ

Kenh14 nhận định việc Ban tổ chức đưa ra quyết định loại The Masked Singer Vietnam khiến nhiều khán giả "vô cùng bất ngờ".

truyen thong noi gi ve su vang mat cua the masked singer vietnam tai cong hien 2022 - anh 0

Giải thích rõ hơn, trang tin này viết: "Ca Sĩ Mặt Nạ từng được nhận định không phải là một chương trình âm nhạc "thông thường". Đây là nơi mà khán giả có thể cùng nhau vừa thưởng thức những tiết mục được phối lại bắt tai, vừa đoán danh tính của những nghệ sĩ ẩn mình đằng sau lớp mascot thông qua các gợi ý của ban tổ chức.

Đây cũng là show âm nhạc có khả năng làm "dậy sóng" MXH bởi luôn được cư dân mạng thảo luận, chia sẻ sau mỗi tập".

Vietnamnet: Chương trình từng được đề xuất ban đầu

Báo điện tử Vietnamnet cũng bày tỏ sự quan tâm đối với việc chương trình không có tên trong danh sách những chương trình ấn tượng của năm 2022.

truyen thong noi gi ve su vang mat cua the masked singer vietnam tai cong hien 2022 - anh 0

Phóng viên của tờ báo này cũng đưa ra giải thích về việc này thông qua chia sẻ của trưởng BTC Cống Hiến 2022: "Về trường hợp của chương trình The Masked Singer Vietnam vắng mặt tại hạng mục Chương trình của năm, ông Hữu Trịnh cho hay chương trình này từng được đề xuất trong 10 - 15 cái tên ban đầu.

Tuy nhiên sau quá trình làm việc, hội đồng thống nhất chương trình Ca sĩ mặt nạ không đủ sức nặng, chưa xứng đáng bằng 5 đề cử chính thức".

Zing: Có hiệu ứng tốt nhưng lại bị loại

Zing nhận định The Masked Singer Vietnam là chương trình có hiệu ứng tốt năm vừa qua, đã xuất hiện ở danh sách tham khảo đề cử nhưng cuối cùng lại bị "loại".

Đơn vị này cũng trích dẫn lời nhà báo Hữu Trịnh - Phó trưởng ban tổ chức - cho biết The Masked Singer Vietnam là một chương trình truyền hình.

truyen thong noi gi ve su vang mat cua the masked singer vietnam tai cong hien 2022 - anh 0

Sau khi thống nhất về mặt chuyên môn với hội đồng cố vấn, ban tổ chức thấy chương trình chưa đủ nổi bật về chuyên môn, sức nặng để lọt vào top 5 chung cuộc hạng mục Chương trình của năm.

Ngoài ra, Zing cũng đưa ra những quyết định gây khó hiểu của ban tổ chức như việc See Tình không được chọn mà thay vào đó là Gieo Quẻ hay việc Trúc Nhân bỗng xuất hiện trong danh sách đề cử dù trước đó không có.

Chiến thắng trước đó tại Mai Vàng

Trước đó, The Masked Singer Vietnam tạo dấu ấn lớn khi xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác để giành chiến thắng hạng mục Chương trình trên nền tảng số và truyền hình được yêu thích nhất tại giải Mai Vàng 2022.

truyen thong noi gi ve su vang mat cua the masked singer vietnam tai cong hien 2022 - anh 0

Năm 2022, chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ của Vie Channel đã bùng nổ và trở thành chương trình truyền hình âm nhạc nổi bật nhất năm, thu hút gần 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, giữ vị trí TOP YouTube Trending cả 16 tập phát sóng, và là tâm điểm truyền thông thảo luận trên mạng xã hội.

Hơn nữa, Vie Channel còn tạo ấn tượng lớn với hàng triệu khán giả trong và ngoài nước khi tổ chức thành công The Masked Singer Vietnam - All Star Concert thu hút hơn 20.000 khán giả đến xem trực tiếp.

The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình King of Mask Singer của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/ 7/2022.  

Trung Quân cover "Nửa Thập Kỷ" phiên bản rock

Tranh cãi quanh việc "O Sen" Ngọc Mai làm mới nhạc Trịnh

Một giảng viên thanh nhạc đình đám cover "Nửa Thập Kỷ": Ra sao so với diva Hà Trần?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ