Logo VieZ

Trương Thế Vinh trong Running Man Vietnam: Một kẻ mạnh tử tế

Phạm Dung|

Trương Thế Vinh khiến người khác nể cách chơi của anh trong Running Man Vietnam - Chơi là chạy.

Trở lại với Running Man Vietnam - Chơi là chạy, Trương Thế Vinh khiến dàn cast dè chừng bởi mùa này, anh là gương mặt vô đối về thể lực. Tuy nhiên, nhìn cách chơi của Voi Biển sau 3 tập đầu tiên, cái anh khiến khán giả nể, là một điều khác.

Một kẻ mạnh đáng gờm

Từ mùa trước, Trương Thế Vinh đã được đánh giá cao về thể lực dù so với dàn cast, anh "hiền" và ít "chơi dơ" hơn. Trong những lần "xáp lá cà", nam diễn viên là người có lợi thế.

Ở mùa 2 Running Man Vietnam, Trương Thế Vinh tự nhận mình đã trở thành siêu cấp Voi Biển, thể lực tăng lên gấp nhiều lần. Voi Biển không nói xạo, bởi chính Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát từ trước khi phát sóng đã "thông báo" với khán giả điều này.

truong the vinh trong running man vietnam mot ke manh tu te - anh 0

Thỏ Đen nói, anh không còn vòng tay chạm vào bảng tên của Voi Biển được, đủ biết Trương Thế Vinh đã trở nên "đô" như thế nào. Cái gì mình không có thì bù bằng cái khác, Trương Thế Vinh biết rõ mình không có lợi thế về sức bền, nên anh tự tăng thể lực lên gấp nhiều lần.

Với một người có body 6 múi như Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh vẫn có thể nhấc bổng lên và... xốc vài cái, thì với các thành viên còn lại trong Running Man Vietnam không có ai là đối thủ của anh ở mặt thể lực.

truong the vinh trong running man vietnam mot ke manh tu te - anh 0

Trong khi đó, về phần kinh nghiệm, Voi Biển cũng không kém cạnh ai. Ngoài việc là thành viên cũ - đã biết nhịp chơi của chương trình, anh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với game vận động khi đồng hành với chương trình 7 nụ cười xuân qua nhiều mùa. Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, ai làm lại Trương Thế Vinh?

Lối chơi tử tế

Là kẻ mạnh của Running Man Vietnam mùa 2, Trương Thế Vinh chẳng cần chơi dơ vẫn có thể chiến thắng nếu xáp lá cà và không bị "hội đồng".

Rõ ràng, Voi Biển hoàn toàn có thể thêm việc "chơi dơ" để chiến thắng cho nhanh, và nếu anh có làm như vậy thật khán giả cũng sẽ không chỉ trích Voi Biển bởi đây đã là signature của Running Man.

truong the vinh trong running man vietnam mot ke manh tu te - anh 0

Nhưng có lẽ, anh biết nếu làm vậy, cuộc chơi sẽ mất vui và với tính cách hiền lành của mình, anh cứ ung dung chơi cùng các thành viên còn lại, không quan trọng thắng thua. "Trương Thế Vinh nhìn đô con sợ gần chết, nhưng ổng cười lên một cái thấy hiền queo, sợ mấy anh chị kia bắt nạt ổng luôn đó" - một khán giả nhận xét.

Một điều khiến người xem nể Trương Thế Vinh là ở mỗi lần xé bảng tên hay lỡ chơi mạnh tay với thành viên nào đó, anh đều luôn miệng xin lỗi. Như trong tập 3, khi xé bảng tên của Đức Phúc, anh đã nhanh chóng nói với đàn em: "Anh xin lỗi em nha Phúc". Đây là tính cách của một người anh, lịch sự và nhẹ nhàng với các em của mình. Chơi là chơi, anh em là anh em.

truong the vinh trong running man vietnam mot ke manh tu te - anh 0

Ngoài hậu trường, anh cũng vui đùa với mọi người nhiều hơn trước. Trương Thế Vinh có thể vui vẻ cõng cô em gái Lan Ngọc, sẵn sàng nhường nón cho Thúy Ngân dù trời đang nắng gắt, chia sẻ kinh nghiệm chơi xé bảng tên với Jack... đủ thấy, anh vẫn luôn giữ được tính cách thoải mái, ga lăng, nhường nhịn của mình.

Hay như mới đây, khi anti fan vào tận trang cá nhân của Trương Thế Vinh để hỏi về nghi vấn Jack ném chai nước vào mặt anh, Voi Biển chỉ nói một câu cũng khiến người này "câm nin", phải sửa comment: "Anh chỉ thấy người hỏi câu này hẹp hòi và nhỏ nhen".

Ngắn gọn, vào thẳng vấn đề là cách của Trương Thế Vinh nhưng cũng thể hiện rõ thái độ của anh, rằng mọi thứ chỉ là chơi vui, không có gì phải căng thẳng cả.

truong the vinh trong running man vietnam mot ke manh tu te - anh 0

Và ở mỗi game, anh đều chơi hết sức kể cả khi đó không phải là thế mạnh của mình, nhất quyết không ỷ y vào đồng đội.

Trong tập 2, cả 3 game là bowling - đu xà đơn bắn cung - đá banh đều bất lợi với những người to con như Trương Thế Vinh. Cũng vì vậy, anh đã nhanh chóng trở thành "hố đen" trong sự "kì thị" của 2 người em thân thiết là Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy. Nhưng kể cả thua, anh vẫn rất lạc quan và còn đòi đứng ra "để anh", khi Lan Ngọc than thở rằng cô lại sắp "gánh team".

truong the vinh trong running man vietnam mot ke manh tu te - anh 0

Đó không phải Voi Biển "biện minh" cho những màn thua sấp mặt của mình, mà là để cổ vũ tinh thần đồng đội vì dù chơi vui hay thế nào, nếu cứ để thua mãi cũng sẽ ít nhiều lo lắng. Bên cạnh đó, điều này còn mang đến tiếng cười cho khán giả vì không nghĩ Trương Thế Vinh tới lúc thua lại thành "thánh đổ thừa" như vậy.

Ngoài ra, anh cũng đã đề phòng sau tập 1 bị Liên Bỉnh Phát và Thúy Ngân chơi "hội đồng", liên minh xé bảng tên. Do đó, ở những tập tiếp theo, chắc hẳn sẽ có nhiều câu chuyện bất ngờ từ Voi Biển.

truong the vinh trong running man vietnam mot ke manh tu te - anh 0

Kết

Trương Thế Vinh có rất nhiều lợi thế để trở thành một gương mặt tiềm năng cho ngôi vị Quán quân Running Man Vietnam mùa 2. Nhưng đường dài mới biết ngựa hay, với cách chơi này Voi Biển liệu có thành công?

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ