Trường Giang sợ chuột nhưng người mệt lại là Nhã Phương

00:00/00:00

Nhã Phương đăng ảnh dìm hàng ông xã bị sợ chuột nhưng hành vợ dọn dẹp nguyên nhà.

Nhã Phương đăng hình dìm ông xa Trường Giang trên trang cá nhân thích thú vì câu chuyện và hình ảnh hài hước. Theo bài viết được Nhã Phương chia sẻ, cô phải dọn dẹp từng ngóc ngách trong nhà chỉ vì Trường Giang phát hiện nhà có chuột. Thì ra, Trường Giang cũng sợ chuột như bao người đến mức "hành vợ" dọn dẹp kĩ càng toàn bộ nhà cửa mới chịu. 

truong giang so chuot nhung nguoi met lai la nha phuong - anh 0
Nhã Phương đăng ảnh dìm hàng chồng với người hâm mộ đầy hài hước. 

Trường Giang khiến nhiều người ngả ngửa cười ngất với hình ảnh chống tay bên hông nhìn vợ dọn nhà vị sợ chuột. Nhà Phương còn đùa từ giờ sẽ gọi chồng là Doraemon vì sợ chuột như nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng. 

Trường Giang trên truyền hình với trang phục chỉnh tề, phong độ bao nhiêu thì về nhà liền bị vợ dìm hàng bấy nhiêu. 

truong giang so chuot nhung nguoi met lai la nha phuong - anh 0
Trường Giang phong độ bên Lê Dương Bảo Lâm trên chương trình "Nhanh như chớp". 

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng được khán giả yêu mến và theo dõi. Trải qua nhiều sóng gió, họ chính thức nên duyên vợ chồng. Ngày 25 tháng 9 là ngày cả hai chính thức về chung một nhà. Mỗi năm, Trường Giang và Nhã Phương đều nhân dịp đặc biệt này bày tỏ tình cảm với đối phương.

Từng gặp nhiều tranh cãi từ lúc hẹn hò, Trường Giang và Nhã Phương vượt qua dư luận để tiến đến hôn nhân. Bằng sự nỗ lực và tình cảm chân thành, cả hai ngày càng hạnh phúc. Đặc biệt, kể từ khi sinh ái nữ đầu lòng, cuộc sống vợ chồng của cả hai trở nên ấm cúng hơn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ