Logo VieZ

Running Man Vietnam: Jun Phạm đăng ảnh mà sự chú ý va cả vào Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy

Lan Vy|

Trong bức ảnh Jun Phạm đăng lên, có 2 chi tiết "ngộ nghĩnh" vừa được "soi" ra khiến fan rần rần.

Gần đây, Jun Phạm đã đăng tải loạt ảnh kỉ niệm với các thành viên trong chuyến ghi hình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong số 4 bức ảnh được đăng, có riêng một bức lên đến 7000 lượt thích và rất nhiều bình luận rôm rả bên dưới. 

running man vietnam jun pham dang anh ma su chu y va ca vao lan ngoc ngo kien huy - anh 0
Bức ảnh thu hút sự chú ý. 

Voi Biển nhanh chóng vào "bóc phốt": "Ngọc xài filter môi hồng à?". Nhiều fan còn trêu Lan Ngọc: "Chị nên mua khẩu trang chất lượng xài đi chứ khẩu trang mỏng quá nè thấy hết môi rồi", "Dù đeo khẩu trang, môi chị vẫn hồng hào". Thì ra vì sử dụng app chụp ảnh trong tình trạng che mặt, nên filter đã giúp Bé Nớt có một đôi môi "thật trân" bên ngoài khẩu trang. 

Tuy nhiên, ngoài 3 nhân vật chính trong ảnh là Lan Ngọc - Jun Phạm - Trương Thế Vinh, thực tế còn có một nhân vật "quen quen" ở phía xa đang âm thầm "giật spotlight".

running man vietnam jun pham dang anh ma su chu y va ca vao lan ngoc ngo kien huy - anh 0
Thì ra ảnh này có tận 4 nhân vật chính.

Trong phần bình luận, nhiều fan đã kịp "soi" ra Ngô Kiến Huy ở phía xa xa đang "chill" một mình cạnh cửa. Khoảnh khắc bình yên "mặc kệ sự đời" của Thỏ Đen khiến nhiều người không nhịn được cười. 

running man vietnam jun pham dang anh ma su chu y va ca vao lan ngoc ngo kien huy - anh 0
Hello anh "Huy Bình Yên" nhé!

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ