Trường Giang gây xúc động vì sự quan tâm dành cho Lê Dương Bảo Lâm

Trong tập 48 '2 Ngày 1 Đêm', dàn cast lần đầu tiết lộ những câu chuyện chưa từng lên sóng trong 7 chặng đã qua.

Theo đó, chặng Hòa Bình của '2 Ngày 1 Đêm' mùa 2 ghi hình đúng vào thời điểm gia đình Lê Dương Bảo Lâm xảy ra biến cố. 

Kiều Minh Tuấn nhớ lại: "Tôi nhớ lúc đó khi nhà Lâm có biến cố, anh Giang chụm mấy anh em lại, động viên cố gắng cùng nhau vượt qua nha".

Trường Giang kể tiếp: "Biến cố xảy ra vào hơn 12 giờ đêm. Tôi cùng Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI bắt đầu đốt lửa lên. 

Mọi người thắc mắc mai quay sớm tại sao giờ lại đốt lửa lên, tôi mới nói: Thôi mình ngồi đây đi, cho Lâm biết có người ngồi đây.

Tôi, Hiếu và Huy cứ ngồi đó. Tôi biết Lâm sẽ buồn và ngồi một mình ở góc nào đó chứ không xuống. Mặc dù không giúp gì, phụ gì, cũng chẳng nói tiếng nào nhưng chúng tôi vẫn ngồi để Lâm biết luôn có người bên cạnh".

truong giang gay xuc dong vi su quan tam danh cho le duong bao lam - anh 0
Trường Giang luôn âm thầm quan tâm đàn em.

Hành động của Trường Giang được nhận xét là ấm áp và tinh tế. Sự quan tâm và tình yêu thương của dàn cast '2 Ngày 1 Đêm' dành cho nhau như một gia đình. Điều này rất khó có thể tìm được trong showbiz cũng như trong trong các gameshow truyền hình.

Lê Dương Bảo Lâm cũng cảm kích trước sự quan tâm và tình cảm của các anh em dành cho mình trong thời điểm khó khăn. Nam diễn viên cho biết: "Cảm ơn mọi người hỗ trợ, động viên. Chứ bữa đó mà không có anh em không biết làm sao".

Đạo diễn '2 Ngày 1 Đêm' cũng chia sẻ: "Chặng Hòa Bình có chủ đề sức mạnh đoàn kết vô tình lại rơi vào chuyện nhà Lâm có biến cố. Năm anh em còn lại hỗ trợ Lâm. Bản thân Lâm cũng có sự chuyên nghiệp khi quyết định ở lại quay cho xong vì hành trình đang dang dở rồi. Điều đó khán giả ghi nhận và ê-kíp rất cảm kích".

truong giang gay xuc dong vi su quan tam danh cho le duong bao lam - anh 0
Ở chặng Hòa Bình, Lê Dương Bảo Lâm quyết định hoàn thành chặng ghi hình rồi mới về lo hậu sự cho mẹ vợ.

Với khán giả, khi nghe chia sẻ này, họ cũng cảm thấy xúc động. Có người viết: "Nghe Trường Giang kể ba anh em Giang, Huy, Hiếu và ê kíp đốt lửa ngồi đó để Lâm biết là có người ở bên cảm giác rất tình. Hiếm có khi nào cảm nhận được một dàn cast của một chương trình mà thương nhau và thật sự xem nhau là gia đình như vậy".

2 Days 1 Night - 2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. Chương trình được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

'2 Ngày 1 Đêm' - tập 45: Trường Giang - HIEUTHUHAI 'lục đục'

'2 Ngày 1 Đêm': Trường Giang bị Nam Thư trách không quan tâm

'2 Ngày 1 Đêm' - tập 42: Chặng ghi hình buồn của Lê Dương Bảo Lâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ