'2 Ngày 1 Đêm': Trường Giang bị Nam Thư trách không quan tâm

Ở tập 41 "2 Ngày 1 Đêm", trước khi kết thúc chặng Phú Yên, các khách mời nữ đã có những chia sẻ đầy cảm xúc.

Là người cuối cùng chia sẻ, Nam Thư xin phép được nói dài hơn mọi người một chút vì trong cô có nhiều cảm xúc. Đến với chương trình ở tập có chủ đề tình bạn, Nam Thư được gặp lại những người bạn thân thiết trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Nữ diễn viên nói: "Ở đây em có rất nhiều tình bạn. Ví dụ như tình anh em của em và anh Giang cũng có thể quy ra tình bạn, 2 anh em đã biết nhau rất lâu. Hay em và Lê Dương Bảo Lâm cũng đồng hành cùng nhau một đoạn hành trình trong sự nghiệp của 2 đứa".

2 ngay 1 dem truong giang bi nam thu trach khong quan tam - anh 0
Dàn cast và 6 khách mời là những người đồng nghiệp thân thiết trong nghề.

Tuy nhiên, không khí bất ngờ lắng lại khi Nam Thư thẳng thắn nói về điều khiến cô buồn lòng, mà nguyên nhân đến từ Trường Giang.

Nam Thư xúc động nói tiếp: "Nhưng em cũng có một điều hơi buồn, người em buồn là anh Giang. Tại vì đi một show nào mà có nguyên một dàn nữ như này, lúc nào em cũng cảm thấy mình không bao giờ được anh Giang quan tâm nhiều. Em đã tham gia rất nhiều show như vậy, lúc nào anh Giang cũng ưu tiên những người khác, còn Nam Thư luôn là sự lựa chọn thứ 3, thứ 4. Nên em rất buồn vì điều đó".

Vừa nói Nam Thư vừa nghẹn ngào, rơi nước mắt. Điều này khiến Trường Giang có phần ngỡ ngàng và hoang mang. Anh đứng hình không nói nên lời. Các thành viên khác cũng khá bối rối. 

2 ngay 1 dem truong giang bi nam thu trach khong quan tam - anh 0
Trường Giang thường quan tâm, nâng đỡ những người mới.

Lâm Vỹ Dạ là người đầu tiên lên tiếng giải thích, bênh vực đàn anh: "Cho tôi xin đính chính luôn. Nếu nói về anh Giang thì tôi rất hiểu anh. Vì anh Giang đã coi mình là gia đình rồi nên sự ưu tiên luôn dành cho những đứa em út. Còn gia đình thì thân thiết quá nên đôi khi không thể hiện quá nhiều tình cảm. Chứ không phải anh Giang thiên vị hay không thương mình".

Tiếp lời, Ngô Kiến Huy cũng nêu ý kiến: "Có một tập anh Giang cũng chia sẻ lý do anh không dành sự quan tâm cho tụi em, ví dụ như em và anh Tuấn. Bởi vì anh Giang sẽ dành sự quan tâm nhiều cho những người mới cần được nâng đỡ. Như em và anh Tuấn đã quá quen thuộc và có thể tự bơi được nên anh Giang ít giao đãi hơn. Không phải anh Giang không quan tâm chị, mà ngược lại rất tự tin ở chị".

2 ngay 1 dem truong giang bi nam thu trach khong quan tam - anh 0
Nam Thư được nhận xét là người mạnh mẽ, có ý chí.

Lắng nghe hết những chia sẻ của đàn em, Trường Giang lên tiếng: "Trừ lúc Nam Thư khóc, ở đây có ai mạnh mẽ bằng Nam Thư không? Thư có đường đi riêng, Thư đã muốn làm gì thì không ai nói, không ai cản được. Ngay cả những anh lớn, chỉ là cho lời khuyên thôi chứ không ép Thư làm gì được.

Từ trước đến giờ, Trường Giang chỉ hỗ trợ cho bạn nào yếu hơn thôi. Đó là nguyên tắc. Vì người mạnh đã tự đứng được rồi, có nhiều show rồi; còn những người yếu cần sự quan tâm của mình để mạnh mẽ hơn và có nhiều show hơn".

2 Days 1 Night - 2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. Chương trình được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Ngọc Phước: Đến '2 Ngày 1 Đêm' mới gặp 'những người chỉ thấy trên TV'

'2 Ngày 1 Đêm' - tập 41: 80% đội Lê Dương Bảo Lâm được ngủ sướng

'2 Ngày 1 Đêm': Ngô Kiến Huy bị Nhã Phương gắn mác 'người thứ ba'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ