"Trúng tủ", Hương Ly liên tục "khịa" Lâm Vỹ Dạ không nói nên lời

Chia sẻ

Dù liên tục khịa nhau nhưng Hương Ly có hành động khiến Lâm Vỹ Dạ cảm động.

"Ơn Giời Cậu Đây Rồi" mùa 8 tập 2 là phần thi của Hương Ly trong sự náo nhiệt với những màn "khịa" nhau của các nghệ sĩ.

trung tu huong ly lien tuc khia lam vy da khong noi nen loi - anh 0
Hương Ly tham gia "Ơn Giời Cậu Đây Rồi"

Hương Ly khá rụt rè khi bước vào căn phòng của Lâm Vỹ Dạ nhưng về sau Hương Ly thể hiện được sự thông minh và làm chủ được tình thế. Mọi tình huống đưa ra điều được người đẹp xử lí rất gọn gàng và khéo léo.

trung tu huong ly lien tuc khia lam vy da khong noi nen loi - anh 0
Hương Ly và Lâm Vĩ Dạ liên tục cà khịa nhau

Khi bước vào thử thách cùng Lâm Vỹ Dạ, Hương Ly tỏ rõ phong thái tự tin và có những màn đối đáp khiến khán giả phải liên tục phì cười. Cụ thể, vừa bước vào gặp trưởng phòng thì Hương Ly đã "cà khịa" ngay lập tức chiều cao của bà mẹ hai con.

trung tu huong ly lien tuc khia lam vy da khong noi nen loi - anh 0
Hương Ly so kè chìa cao với Lâm Vỹ Dạ.

Hương Ly còn có một ví von thú vị: "Mình nhớ cái chiều cao nhỏ bé này mỗi khi ôm ấp mình thấy như kiểu mình ôm con vậy đó!". Lâm Vỹ Dạ liền phản đòn lại ngay lập tức khi hỏi Hương Ly:"Thi đợt này nhắm có giải không hay tới top 5 xỉu nữa?".

Nối tiếp màn khịa nhau không có hồi kết, Hương Ly không những chê chiều cao của Lâm Vỹ Dạ khiêm tốn mà còn nhắc đến nhan sắc cũng không được xinh đẹp của nữ diễn viên hài. Tức tối vì sự lanh lẹ và nhạy bén trong cách xử lí tình huống của Hương Ly, Lâm Vỹ Dạ phản công khi nhắc đến việc nữ người mẫu từng cất giọng hát trong cuộc thi hoa hậu.

Trong cuộc thi "Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam", Hương Ly có phần thi ứng xử là màn hát mở đầu sau đó là phần diễn thuyết truyền cảm hứng ấn tượng.

"Và những cô bé cậu bé chăn trâu ngoài kia ơi, hãy cứ ước mơ và dám sống thật với ước mơ của mình. Dù đích đến có là đâu, thì tin tôi đi hành trình đó sẽ giúp cho chúng ta lớn lên và mang cho ta thật nhiều hạnh phúc…".

Trở lại với tiết mục, Hương Ly cảm thấy ngại ngùng và bất lực trước độ nhây và không nhân nhượng của bà xã Hứa Minh Đạt.

trung tu huong ly lien tuc khia lam vy da khong noi nen loi - anh 0
Hương Ly an ủi bạn mình

Dù thường xuyên chọc ghẹo nhau như thế nhưng bị đặt vào tình huống phải lựa chọn lấy 10 tỷ để đầu tư quán với việc giữ chân người bạn Lâm Vĩ Dạ ở lại, Hương Ly không chần chừ mà chọn bạn mình.

Câu nói "10 tỷ tôi cũng thích nhưng tôi thích bà hơn" được xem là cách xử lí tình huống đắt giá và tạo điểm nhấn cho màn dự thi của Hương Ly.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 sau một năm vắng bóng.

Hương Ly và Đỗ Nhật Hà bị loại ngay trước thềm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Chiêu trò hay thực tế?

Thảm đỏ Lỡ Va Vào Nhau: Lâm Vĩ Dạ hé lộ mới tậu nhà tiền tỷ, phán một câu đẳng cấp đại gia

Hôm nay, Mạc Văn Khoa... không kể chuyện gia đình trên sóng truyền hình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ