Logo VieZ

Trúc Nhân than với quản lý bị ekip ăn hết tiền, dự sắp có MV mới?

An Chi|

Nam ca sĩ hài hước cho biết đã bị ekip ăn hết tiền tại Đà Lạt.

Tối muộn, Trúc Nhân khoe ảnh đang ở Đà Lạt ban đêm cùng "giao diện" khá ấm áp, người mặc áo phao to chống lạnh. Trong ảnh, nam ca sĩ đang ngồi thưởng thức bánh tráng nướng - món ăn vặt đặc trưng của vùng đất này lúc 11 giờ đêm.

truc nhan than voi quan ly bi ekip an het tien du sap co mv moi - anh 0
Trúc Nhân cho biết mình đang ở Đà Lạt lúc đêm muộn.

Dưới phần bình luận, khi trò chuyện với người quen, Trúc Nhân hài hước than rằng đã bị ekip ăn hết tiền. Cụ thể anh viết: "Tụi nó ăn hết tiền em rồi chị ơi".

Dù anh không chỉ đích danh, song cụm "tụi nó" thân mật như vậy được các fan của nam ca sĩ ngầm hiểu anh đang nói đến ekip của mình. Trước đó, Trúc Nhân cũng nhiều lần vui vẻ đùa như vậy với ekip.

truc nhan than voi quan ly bi ekip an het tien du sap co mv moi - anh 0
Nam ca sĩ hài hước than đã bị ekip ăn hết tiền.

Đà Lạt là thành phố du lịch hút khách. Thời gian qua, nơi này cũng được nhiều nghệ sĩ chọn làm điểm quay sản phẩm mới như phim, MV. Với sự xuất hiện này của Trúc Nhân, nhiều fan của anh cho rằng idol đang "nhá hàng" cho sản phẩm mới, dự là sắp tới anh sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc được quay tại thành phố sương mù.

Trích một vài bình luận dưới bài đăng của anh:

- Ekip báo Nhân quá trời rồi.

- Ui này anh nhá hàng sản phẩm mới hả?

- Lên Đà Lạt quay MV mới hả anh, hóng quá.

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ