Trúc Nhân mở đầu 2023 với ca khúc cho bệnh nhân ung thư

Tiếp tục là một sản phẩm đầy ý nghĩa của Trúc Nhân hướng về cộng đồng.

Tối ngày 4/1, Trúc Nhân bất ngờ trở lại với MV Có Ánh Nắng Trên Làn Tóc Mây - một dự án âm nhạc cộng đồng hướng về các bệnh nhân ung thư. Đây là sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Trúc Nhân và Bệnh viện K cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Dự án nhằm góp phần lan toả thông điệp cho chiến dịch "Tóc cho bệnh nhân ung thư", kêu gọi hiến tặng tóc với mong muốn có thể cải thiện chất lượng sống cũng như động viên tinh thần những "chiến binh nữ" trên hành trình chiến đấu vì sự sống.

Ca khúc sở hữu giai điệu vừa nhẹ nhàng, sâu lắng, ca từ đẹp, giàu chất thơ với thông điệp đầy ý nghĩa: "Trái tim đẹp tuyệt vời khi biết cho đi" hay "Có ánh nắng ấm áp trên làn tóc ai đang nhẹ bay. Có yêu thương đâu đây, hoà vào làn tóc mây".

Kết hợp cùng cách xử lý tinh tế trong những câu hát nhẹ nhàng như "nhấc bổng" trái tim khỏi những đau đớn về thể xác, cùng không ít cảm xúc được đong thật đầy trong phần cao trào của Trúc Nhân, đã giúp Có Ánh Nắng Trên Làn Tóc Mai lan toả mạnh mẽ thông điệp đến công chúng. 

truc nhan mo dau 2023 voi ca khuc cho benh nhan ung thu - anh 0

Chia sẻ về dự án Có Ánh Nắng Trên Làn Tóc Mây, Trúc Nhân xúc động tâm sự về những người bạn của nam ca sĩ cũng đang bước vào hành trình chiến đấu với căn bệnh này. 

"Dù biết mái tóc bạn ấy không phải là thật, nhưng vì nguồn năng lượng tích cực dồi dào trong bạn ấy cùng một sắc diện rất tươi vui khiến Nhân vừa xúc động, vừa khâm phục!", nam ca sĩ sinh năm 1994 khẳng định

Bên cạnh đó, với giọng ca Thật Bất Ngờ, "không bao giờ có sự tính toán trước bất kì điều gì nếu dự án đó thuộc về cộng đồng".

truc nhan mo dau 2023 voi ca khuc cho benh nhan ung thu - anh 0

Trước sự trùng hợp khi vào năm 2020, nam ca sĩ cũng đã mở đầu năm mới bằng một dự án âm nhạc dành cho những bệnh nhi nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, Trúc Nhân khẳng định: "Việc truyền cảm hứng và mang lời ca tiếng hát của mình giúp đỡ nhiều số phận trong cuộc sống, không thể chờ đợi và lên kế hoạch quá lâu".

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Rào trước việc hát chệch nhịp, Trúc Nhân vẫn bị "cướp mic"

Trúc Nhân than với quản lý bị ekip ăn hết tiền, dự sắp có MV mới?

Bị tố hát nhép, Trúc Nhân đáp trả bằng 1 câu "tấu hề" cực mạnh!

Chia sẻ