Logo VieZ

Trúc Nhân bị "từ mặt" khi nhận người quen

Phạm Dung|

Vừa "chào chị của em", Trúc Nhân đã bị nhân vật này bảo rằng "không quen".

Trúc Nhân là cố vấn khách mời trong tập 2 của "The Masked Singer Vietnam". Là một nghệ sĩ có tính hài hước và hoạt ngôn, Trúc Nhân đã góp phần mang đến không khí vui nhộn cho chương trình.

Thế nhưng, "thời tới cản không kịp", giọng ca "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm" liên tục rơi vào những tình huống oái oăm khi được Hươu Thần "thả tính" và hài hước hơn, vừa nhận người quen đã bị... từ mặt.

truc nhan bi tu mat khi nhan nguoi quen - anh 0

Cụ thể, sau khi nghe mascot Báo Mắt Biết trình diễn ca khúc "Lặng Thầm", Trúc Nhân bày tỏ anh không có câu hỏi nào nhưng chỉ muốn nhắn nhủ một câu: "Chào chị tôi". "Không có quen" - Báo Mắt Biết đáp ngay. Khi Ngô Kiến Huy bảo rằng Trúc Nhân bị từ mặt trên sóng truyền hình, Báo còn nói thêm: "Tui hổng có quen anh, anh đi ra đi".

truc nhan bi tu mat khi nhan nguoi quen - anh 0
truc nhan bi tu mat khi nhan nguoi quen - anh 0
Hổng có quen nha - Báo said.

Không còn gì để nói, nam ca sĩ thốt lên: "Cái Bắc Cực nào mà lạnh như lòng của chị với em đâu". Trước đó, Trúc Nhân cũng khẳng định 100% rằng anh biết nhân vật ẩn sau mascot Báo Mắt Biếc là ai nên có thể, đây là người quen thuộc với Trúc Nhân.

Không chỉ khiến Trúc Nhân hát "ơi con sông quê", sự đanh đá và xéo sắc của Báo còn khiến dàn cố vấn cực kì thích thú. Tiết lộ mình rất thích máy lạnh, Báo được Tóc Tiên hỏi có phải Đà Lạt không thì trả lời ngay và luôn: "Đà Lạt mà lạnh cái gì chời".

truc nhan bi tu mat khi nhan nguoi quen - anh 0

Đến lượt Wowy cũng không kém cạnh. Nam rapper hỏi Báo có từng làm dự án âm nhạc gì liên quan đến "mắt biếc" không, Báo ngập ngừng một hồi rồi hỏi ngược: "Ủa mà mắt biếc là cái gì vậy?". "Là cái tên trên chứng minh của bà đó bà ơi" - Trấn Thành giải thích. Theo lời giải thích của Báo, chương trình chỉ gọi cô là Báo chứ không có "mắt biếc" gì cả.

truc nhan bi tu mat khi nhan nguoi quen - anh 0

Dựa vào chi tiết cái ly có chữ "DK" trong video giới thiệu, dàn cố vấn đặt nghi ngờ rằng phải chăng Báo từng hát nhạc phim của đạo diễn Dũng Khùng (Nguyễn Quang Dũng - PV). Báo Mắt Biếc đã quay sang bảo mọi người không được đổ oan cho cô, "bớt bớt đi" khiến Trấn Thành tức muốn xỉu: "Sao Báo trả treo quá vậy, tức ghê á".

truc nhan bi tu mat khi nhan nguoi quen - anh 0

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/ 7/2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ