Vừa xuất hiện đã gây sốt cực mạnh, "The Masked Singer Vietnam" lên thẳng Top Trending

Mặc dù là show mới ở Việt Nam nhưng "The Masked Singer Vietnam" đã có thành tích đầu tiên khá đáng nể.

Sau vài ngày phát sóng, "The Masked Singer Vietnam" đang là gameshow nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi sự đầu tư chỉn chu, giọng hát live cực hay của các ca sĩ - nghệ sĩ ẩn mình sau mascot. Không riêng gì dàn cố vấn mà ngay đến khán giả cũng muốn "lú" khi dự đoán danh tính của Kim Sa Ngư, Chàng Lúa, Lady Mây,...

Cũng nhờ vậy, tập đầu tiên của chương trình hiện đã đạt hơn 1,2 triệu lượt xem cùng vị trí #9 Trending trên YouTube, tính đến 15h30. Đây là một thành tích ấn tượng bởi "The Masked Singer Vietnam" là gameshow mới tại Việt Nam.

vua xuat hien da gay sot cuc manh the masked singer vietnam len thang top trending - anh 0
"The Masked Singer Vietnam" giữ vị trí #9 trên Top Trending với hơn 17.000 lượt thích.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả để lại lời khen cho "The Masked Singer Vietnam" và mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình được đầu tư như thế này.

- Giọng ca thật sự xuất sắc sau những lớp mặt nạ. Toàn bộ trang phục đầu tư đẹp nhất mà tôi từng xem trên chương trình gameshow. Cần lắm nhiều chương trình được đầu tư như thế này.

- Chương trình đầu tư, vừa thoả mãn phần nghe và phần nhìn. Mong rằng sẽ mời thêm nhiều cố vấn để tăng kịch tính giống bản Hàn.

- Đúng là chương trình nổi tiếng ở 40 nước, phần nhìn lẫn nghe đều tuyệt vời. Toàn giọng ca chất thật sự. Quan trọng là ban nhạc hòa âm phối khí tuyệt vời.

- Lần đầu tiên xem chương trình mà thấy đã như vậy. Hay quá trời ơi nổi da gà.

- Chương trình đầu tư quá dữ xem mà mờ ê mê luôn. Từ trang phục tới dàn nhạc và quan trọng là mấy thí sinh có giọng hát quá xuất sắc!

vua xuat hien da gay sot cuc manh the masked singer vietnam len thang top trending - anh 0

Ở tập đầu tiên, "The Masked Singer Vietnam" giới thiệu đến khán giả 5 giọng ca gồm Chàng Lúa - "Sóc Sờ Bai Sóc Trăng", Lady Mây - "All By Myself", Phi Hành Gia Heo - "Vài Lần Đón Đưa", Miêu Quý Tộc - "Tâm Sự Cùng Người Lạ", Kim Sa Ngư - "Xem Như Em Chẳng May". Mỗi nhân vật đều khoe chất giọng live cực đỉnh nhưng cũng đưa dàn cố vấn và khán giả "rơi vào trầm tư" vì phải vắt óc dự đoán xem đó là ai.

Chẳng hạn như Kim Sa Ngư, với những dữ kiện ban đầu, nhiều khán giả đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm nhưng sau đó, nhân vật bắt các cố vấn phải gọi mình là "công chúa" và còn tiết lộ đã có chồng nhưng vừa ly hôn, đang quen người mới. Mọi người đồng loạt "quay xe", cho rằng Lâm Khánh Chi đang ẩn sau mascot Kim Sa Ngư.

vua xuat hien da gay sot cuc manh the masked singer vietnam len thang top trending - anh 0

Hay như với Chàng Lúa, Wowy cho rằng đây là Jack còn Trấn Thành táo bạo với đáp án là Gil Lê. Tuy nhiên, đây chỉ mới là những dự đoán ở vòng đầu tiên, kết quả sẽ có ở những tập sau, khi một nhân vật thua cuộc và gỡ mặt nạ.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/ 7/2022.    

Ai đứng sau giọng hát tầm diva này tại "The Masked Singer Vietnam"?

Sau tập 1 "The Masked Singer", netizen đồng loạt yêu cầu một điều

Duyên dáng trên sân khấu âm nhạc, Ngô Kiến Huy nhận mưa lời khen

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ