Logo VieZ

Trong lúc Khoa Pug tuyên bố ngừng YouTube, Johnny Dang đang làm gì?

Huỳnh Quang|

Bên kia chiến tuyến tuyên bố ngừng hoạt động YouTube, vậy người bạn cũ của Khoa Pug đang làm gì vậy?

Trong lúc Khoa Pug tuyên bố ngừng YouTube, Johnny Dang đang làm gì?

Sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp YouTuber, Khoa Pug dường như im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, còn thông tin anh khóa kênh Khoa Pug thì tràn khắp các nền tảng. Nhưng ít ai quan tâm về cuộc sống của người bạn cũ - Johnny Dang, gần đây anh vẫn đăng tải nhiều ảnh xoay quanh cuộc sống đời thường. Nhưng lần này ông trùm kim cương khiến dân tình "mắt chữ A mồm chữ O" khi hợp tác cùng một ca sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Johnny Dang bất ngờ đăng tải hình ảnh cười tươi rạng rỡ cùng nam ca sĩ chủ nhân của loạt bản hit Baby, Love Yourself, One Time... không ai khác chính là Justin Bieber. Được biết ông trùm kim cương đang tiến hành lấy mô làm Grillz kim cương cho nam ca sĩ tài năng.

trong luc khoa pug tuyen bo ngung you tube johnny dang dang lam gi - anh 0
Nam ca sĩ "Justin Bên Bờ" bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của Johnny Dang với tư cách khách hàng

Dự đoán sau khi hoàn thành bộ trang sức dành cho răng sẽ khiến netizen chấn động vì thành quả lao động của Johnny Dang được nhiều người trên toàn thế giới biết đến đặc biệt là các celeb đến từ phương Tây. 

Ngoài ra điều cư dân mạng chú ý chính là đôi bao tay của Johnny Dang đã bị rách, netizen hài hước trêu đùa: "Chắc quá trình lấy mô của Justin Bieber khó lắm". Ngoài ra chiếc vòng cổ khổng lồ đến từ ông trùm kim cương cũng chiếm lấy toàn bộ spotlight của bức ảnh.

trong luc khoa pug tuyen bo ngung you tube johnny dang dang lam gi - anh 0
Với độ chịu chơi của nam ca sĩ USUK chắc chắn bộ Grillz của Justin Bieber sẽ có giá trị không hề nhỏ

Dưới phần bình luận cư dân mạng tỏ vẻ bất ngờ trước sự hợp tác "chất như nước cất" của Johnny Dang, nhưng netizen cũng không quên "cà khịa" khi nhắc về chuyện tình bạn với Khoa Pug:

- Johnny Dang đúng là nổi tiếng toàn cầu chứ không như ai đó.

- Chú nói Justin Bieber chào Việt Nam đi ạ.

- Chỉ có "sửu nhi" fan của ai đó mới vào đây cười chê. Johnny Dang quá đỉnh!

Johnny Dang tên thật là Đặng Tuấn, sinh ngày 21/11/1974 tại Buôn Ma Thuột. Anh là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt, sở hữu chuỗi cửa hàng trang sức nổi tiếng Johnny Dang and Co. Xuất thân từ gia đình nghèo khó nhưng bằng chính tài năng của bản thân nên đã xây dựng được thương hiệu cá nhân. Ngoài ra anh được netizen Việt biết đến khi hoạt động nổi bật trên các nền tảng mạng xã hội và sự kiện đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời anh chính là drama về tình bạn một thời vàng son với Vương Phạm và Khoa Pug.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ