Logo VieZ

mới nghe nói: Toàn Đồ Đạc bị dân tình quay lưng vì PR kem trộn, netizen tuyên bố 'hết vui rồi nha Tòn!'

Huỳnh Quang|

Từng rất nhiều lần PR cho các nhãn hàng nhưng nhận quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm chưa rõ thành phần và xuất xứ, Toàn Đồ Đạc đã khiến dân tình khó chịu.

mới nghe nói: Toàn Đồ Đạc bị dân tình quay lưng vì PR kem trộn, netizen tuyên bố 'hết vui rồi nha Tòn!'

Được biết đến như một "tấm chiếu" trải nát sự đời, luôn tạo ra nhiều đoạn clip hài hước, Toàn Đồ Đạc thu hút gần 800K người theo dõi trên "Tóp Tóp". Mặc dù nhiều lần nhận PR cho các nhãn hàng, hay các cửa tiệm kinh doanh thời trang nhưng chưa bao giờ khiến người xem cảm thấy khó chịu, nhưng lần này lại khác.

Cụ thể trong đoạn clip quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm Dr.A, Toàn Đồ Đạc không được tự nhiên như trước, bị dân tình đánh giá là gượng ép. Sản phẩm do chính tay anh cầm và sử dụng một cách "giả trân" khiến netizen bán tín bán nghi. Không chỉ thế, thương hiệu sản phẩm này nghe tới tên cũng làm cộng đồng mạng mất cảm tình.

Dưới phần bình luận rất đông người hâm mộ của Toàn Đồ Đạc đã nhắn nhủ anh hãy "quay đầu là bờ" đừng nhận tiền quảng cáo mà mất đi chất riêng của anh:

- Không ngờ cũng có ngày Toàn Đồ Đạc quảng cáo kem trộn.

- Nhìn sản phẩm là thấy có "mùi" kem trộn rồi đó, hy vọng anh lên tiếng giải thích về vấn đề này.

- Từ những đoạn clip trước thấy Toàn rất vui vẻ, mặc dù quảng cáo nhưng luôn mang lại sự hài hước thoải mái, còn clip này nhịn gượng ép và sản phẩm nhìn không đáng tin cậy.

Nhưng một số fan cứng của anh cũng đứng ra bênh vực anh và cho rằng: "Hãy đợi Toàn lên giải thích, đừng đánh giá qua vẻ bề ngoài, vắng mợ chợ vẫn đông."

moi nghe noi toan do dac bi dan tinh quay lung vi pr kem tron netizen tuyen bo het vui roi nha ton - anh 0
Nhận phải nhiều bình luận trái chiều và ác ý nhưng hiện tại Toàn Đồ Đạc vẫn chưa lên tiếng gì về thông tin PR sản phẩm kém chất lượng

Mặc dù sản phẩm mà chàng "idol Tóp Tóp" này PR có phải là kem trộn hay không nhưng hiện tại đã có một số người dùng mạng xã hội bỏ theo dõi Toàn Đồ Đạc vì đoạn clip PR bất chấp trên. Còn về phía chủ nhân của kênh @toanchodien23 vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này.

Toàn Đồ Đạc tên thật là Nguyễn Phước Toàn chủ nhân kênh TikTok @toanchodien23 với 799 nghìn người theo dõi. Nổi lên nhờ loạt clip trải đời khi nhập vai thành nhiều nhân vật khác nhau trong xã hội, xây dựng nội dung kênh hài hước và chân thật nên đã nhanh chóng thu về lượt xem ổn định. Ngoài ra khả năng phối đồ cực thời trang của Toàn cũng là điểm cộng đối với netizen.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ