Trọng Hiếu kết hợp Mai Âm Nhạc: Hai "máy nhảy" trong cùng MV sẽ ra sao?

Sản phẩm tiếp theo nằm trong E.P được Trọng Hiếu miêu tả có giá trị bằng "một căn nhà to hoặc hai căn nhỏ".

Mới đây, Trọng Hiếu vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên I'm Sorry Babe. Đây là ca khúc anh kết hợp cùng Mai Âm Nhạc và nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

Là ca khúc thứ 2 thuộc EP Thú Vị Hơn Vậy, I'm Sorry Babe được chú ý không kém gì sự cá tính trong Thú Vị Hơn Vậy và được coi là món quà giáng sinh của Trọng Hiếu. Giữ vững phong độ, Trọng Hiếu tiếp tục theo đuổi hình ảnh thời trang cá tính, phi giới tính và phá cách.

Qua 2 MV phát hành trong năm nay và những bộ trang phục trình diễn trên sân khấu, Trọng Hiếu là người tiên phong phá bỏ hình ảnh "Tính nam độc hại/Toxic Masculinity" tồn tại quá lâu trong xã hội. Stylist Nam Phùng rất biết cách khiến Trọng Hiếu trở thành cái tên gần như duy nhất "cân đẹp" phong cách thời trang này.

Thông điệp phá vỡ hình ảnh "Tính nam độc hại" này được Trọng Hiếu và Nam Phùng truyền tải một cách hiệu quả mà vẫn rất nghệ qua các bộ trang phục ánh kim, crop-top, vải bóng, vải lông và vận dụng tối đa màu hồng trending của năm 2023. 

trong hieu ket hop mai am nhac hai may nhay trong cung mv se ra sao - anh 0

Anh có sự kết hợp cùng cái tên đang được khán giả trẻ yêu thích hiện nay - Mai Âm Nhạc. Điều này giúp I'm Sorry Babe vừa ra mắt đã thu hút chú ý và bình luận trên mạng xã hội. Sau khi trở thành quán quân một chương trình về vũ đạo, đây cũng là MV đầu tiên Mai Âm Nhạc khoe khả năng nhảy của mình.

Chia sẻ về ca khúc này, Trọng Hiếu thẳng thắn: "I'm Sorry Babe lại sexy và Hiếu thấy rất dễ truyền tải. Dòng RnB này cũng trầm hơn so với bản thân Hiếu, và nói về vấn đề Hiếu đã quen rồi. Đây là bài đầu tiên Hiếu kết hợp cùng một nghệ sĩ khác, và đó là Mai Âm Nhạc".

trong hieu ket hop mai am nhac hai may nhay trong cung mv se ra sao - anh 0

Giải thích thêm về áp lực với sản phẩm âm nhạc mới, Trọng Hiếu chia sẻ thêm: "Nếu nói không áp lực là nói dối. Không chỉ Hiếu mà cả ekip đều đã rất nỗ lực. Một phần khác là Hiếu đã đầu tư quá nhiều tiền.

Tổng tiền làm E.P này có thể mua được một căn nhà to hoặc hai căn nhỏ. Hiếu muốn tạo ra sản phẩm để mọi người ấn tượng với cái tên Trọng Hiếu. Theo kiểu "có một sản phẩm âm nhạc theo hướng anime" hay "có một nam ca sĩ Việt Nam mặc áo crop-top có khoét trái tim ở giữa". Hiếu muốn mọi người nhớ lâu dài, không phải chỉ trong thời gian ngắn".

trong hieu ket hop mai am nhac hai may nhay trong cung mv se ra sao - anh 0

Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại thành phố Bad Kissingen, Đức. Trọng Hiếu là ca sĩ được yêu thích với phong cách âm nhạc hiện đại cùng khả năng vũ đạo ấn tượng. Trọng Hiếu đăng quang Quán quân Vietnam Idol 2015. Trọng Hiếu là một trong 4 đội trưởng của Street Dance Vietnam.

Bích Phương được fan nhiệt tình "đẩy thuyền "với Trọng Hiếu vì hành động này!

Ca sĩ Vpop chật vật tìm hit: Isaac - Trọng Hiếu 7 năm, có người hát 12 năm vẫn chưa có

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ